Nâng cao hiệu quả giảng dạy tiếng Anh cho giảng viên, giáo viên Anh ngữ

GD&TĐ - Sáng 10/4, tại TP Cần Thơ, Tập đoàn Đại Trường Phát kết hợp với Reallyenglish và Hebling Languages tổ chức Hội thảo “Thấu hiểu và Khai phá tiềm năng của học viên”.
Quang cảnh Hội thảo
Quang cảnh Hội thảo

Hội thảo được tổ chức với mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm, các kỹ năng, tài liệu, thiết bị dạy và học đột phá, thiết thực trong việc nâng cao hiệu quả giảng dạy tiếng Anh cho giảng viên, giáo viên Anh ngữ.

Tham gia hội thảo, các đại biểu có cơ hội lắng nghe và trao đổi cùng với những giảng viên, diễn giả hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ tại Việt Nam cũng như nước ngoài.

Đồng thời có thể tiếp cận với những giải pháp, thiết bị, tài liệu và giáo trình giảng dạy mới ở mọi cấp độ: mầm non, tiểu học, trung học, đại học và người lớn, kèm theo là các loại truyện đọc phong phú, đa dạng.

Các diễn giả tham gia hội thảo ảnh 1
Các diễn giả tham gia hội thảo

Chủ đề nổi bật được trình bày bởi các diễn giả như: Giới thiệu về các năng lực chính của trẻ mầm non; Phát triển các kỹ năng cho học sinh tiểu học; Khả năng tự học - Để bài tập về nhà không nhàm chán.

Áp dụng công nghệ hiện đại trong lớp học 4C; Tạo động lực và truyền cảm hứng cho học viên với chiến lược tăng tốc học tập; Vai trò của các nguồn tài liệu kỹ thuật số trong việc cải thiện kết quả học tập…

Ảnh minh họa ITN.

Nền tảng quan trọng

GD&TĐ - Chuyển đổi số không chỉ là câu chuyện về công nghệ hay mạng, mà phải là quá trình cá nhân hóa.