Nam thủ kho siêu thị Media Mart tham ô hơn 100 triệu đồng

GD&TĐ - Được giao nhiệm vụ làm thủ khi siêu thị Media Mart, nam thanh niên đã chiếm đoạt tài sản của đơn vị này hơn 100 triệu đồng.
Phùng Văn Đạt tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Thanh Hóa cung cấp.
Phùng Văn Đạt tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Thanh Hóa cung cấp.

Thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa chiều 16/9, cho biết: Công an thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) vừa bắt tạm giam một thủ kho của siêu thị Media Mart về tội tham ô tài sản.

Theo hồ sơ ban đầu của vụ án, Phùng Văn Đạt (SN 1993), trú tại phố Thanh Nam, phường Hải Thanh, thị xã Nghi Sơn được giao nhiệm vụ làm thủ kho của siêu thị Media Mart, tại phường Hải Hòa (Nghi Sơn).

Lợi dụng công việc của mình, Phùng Văn Đạt đã lấy đi một số lượng hàng hóa, trị giá hơn trăm triệu đồng.

Nam thủ kho siêu thị Media Mart tham ô hơn 100 triệu đồng ảnh 1
Thủ kho Phạm Văn Đạt. Ảnh: Công an Thanh Hóa cung cấp.

Cũng theo cơ quan công an, từ tháng 1 đến tháng 7 vừa qua, Đạt đã chiếm đoạt nhiều tài sản, như: ti vi, điều hòa, nồi cơm điện, valy du lịch, lò vi sóng,... có trị giá hơn 100 triệu đồng của siêu thị, để sử dụng vào mục đích cá nhân.

Sau một thời gian xác minh, điều tra, làm rõ, Đội Cảnh sát hình sự Công an thị xã Nghi Sơn đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Phùng Văn Đạt. Các quyết định nêu trên đã được Viện Kiểm sát Nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

IU gây sốc với nhan sắc 'không tuổi'

IU gây sốc với nhan sắc 'không tuổi'

GD&TĐ - Việc thay đổi ngoại hình gần đây của IU đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, thậm chí nhiều người còn cho rằng nữ thần tượng “lão hóa ngược”.
Thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh các trường đại học năm 2023 tại TPHCM. Ảnh: INT

Thiếu nhân lực nhóm ngành logistics

GD&TĐ - Phát triển và khai thác tốt tiềm năng nhóm ngành liên quan đến vận tải hàng hóa cần bổ sung đội ngũ nhân lực lớn nhưng nguồn cung lại thiếu.
Minh họa/INT

Ký ức Cá tháng Tư

GD&TĐ - Ngày Cá tháng Tư năm nay đã đến, tôi dựa vào lan can ban công, chống cằm, chăm chú ngắm nhìn tòa nhà thị trấn Hoa Kiều số 1 cách đó không xa.
 Những gì chúng ta ăn sẽ phản ánh trên làn da, vóc dáng và mái tóc. (Ảnh: ITN).

6 thực phẩm giúp mái tóc bồng bềnh

GD&TĐ - Có được một mái tóc dài và bồng bềnh không còn là ước mơ xa vời nữa. 6 loại thực phẩm này sẽ giúp tăng tốc độ phát triển của tóc.