Nam sinh thất tình sống sót sau cú nhảy tự tử từ tầng 4

Bị bạn gái từ chối tình cảm, một sinh viên đại học ở Trung Quốc nhảy từ tầng 4 xuống đất nhưng may mắn giữ được mạng sống.

Nam sinh thất tình sống sót sau cú nhảy tự tử từ tầng 4
nhay-3972-1426212130.jpg

Zeng được trông thấy bước lên lan can tầng 4 một tòa nhà trong trường để tự tử. Ảnh: Sina.

Chàng trai họ Zeng, 21 tuổi, sinh viên một trường đại học ở thành phố Hàng Châu, nhảy xuống từ tầng 4 một tòa nhà trong trường vào khoảng 15h hôm 9/3, sau khi bị cô gái mình theo đuổi từ chối. Zeng bị gãy chân, tay nhưng may mắn tính mạng không gặp nguy hiểm.

Theo Sina, Zeng đang là sinh viên năm hai của trường. Video Zeng nhảy lầu được những người chứng kiến sự việc dùng điện thoại quay lại được. Trong video, nam sinh bước lên lan can hành lang tầng 4 rồi rơi tự do xuống đất. Một người cố chạy tới ngăn Zeng lại nhưng không kịp. Zeng được đưa tới bệnh viện ngay sau đó. Đoạn video này lan nhanh trên các mạng xã hội ở Trung Quốc.

Zeng vẫn nằm viện để các bác sĩ theo dõi. Tình hình hiện tại của cậu đã ổn định. Một cuộc điều tra sự việc đang được tiến hành.

4-1145-1426212130.jpg

Một người cố gắng ngăn Zeng lại nhưng không kịp. Ảnh: Sina.

Theo Vnexpress

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Ổn định vĩ mô

GD&TĐ - Sang những tháng đầu năm 2024, kinh tế vĩ mô tiếp tục cơ bản ổn định, lạm phát được kiểm soát, các cân đối lớn được bảo đảm.
Gia đình, nhà trường cần hỗ trợ, giáo dục kỹ năng sống, sinh tồn, phòng tránh tai nạn thương tích, bạo lực và xâm hại cho con em mình. Ảnh minh họa: ITN

Cách cùng con có mùa hè 'vui - khỏe'

GD&TĐ - Không chỉ chú trọng bảo đảm an toàn, giúp trẻ tránh gặp tai nạn thương tích trong thời gian nghỉ hè, phụ huynh còn cần chăm sóc sức khỏe cho con.
Truyện ngắn: Người bảo vệ

Truyện ngắn: Người bảo vệ

GD&TĐ - Sinh ra và lớn lên ở khu rừng này, từ khi lọt lòng cho đến trưởng thành Hận quen với cuộc sống bìa rừng, làm bạn với muông thú và cây cối.