Nam sinh chơi ngông, cầu hôn bạn gái bằng bó hoa tiền

Khi thấy bạn trai quỳ xuống tặng mình bó “hoa đồng tiền” có tổng trị giá 5.000 nhân dân tệ, cô gái trẻ đã bẽn lẽn gật đầu đồng ý.
Nam sinh chơi ngông, cầu hôn bạn gái bằng bó hoa tiền
Nam sinh chơi ngông, cầu hôn bạn gái bằng bó hoa tiền ảnh 1

Được biết, chàng trai chơi ngông này là một nam sinh Đại học Sư phạm Nam Xương (Trung Quốc).

Để gây ấn tượng với bạn gái, anh chàng đã cưỡi một chiếc xe màu trắng gắn đầy hoa đến nơi cô học, và từ từ bước xuống như một bạch mã hoàng tử giữa ánh mắt ngưỡng mộ của những người xung quanh.

Nam sinh chơi ngông, cầu hôn bạn gái bằng bó hoa tiền ảnh 2

Chàng trai bước xuống chiếc xe trắng như một bạch mã hoàng tử.

Chàng trai đội mưa tiến đến chỗ bạn gái đang đứng, cầm trên tay bó hoa “đồng tiền” được kết từ 50 tờ 100 nhân dân tệ (khoảng 17,5 triệu đồng). Sau đó anh quỳ xuống, đeo vào tay cô gái một chiếc nhẫn và hỏi: “Em có đồng ý làm vợ anh không?”

Chứng kiến hành động lãng mạn của bạn trai, cô gái trẻ đã bẽn lẽn gật đầu đồng ý trước sự tán thưởng và ánh mắt ghen tị của hàng chục nữ sinh đứng xung quanh.

Nam sinh chơi ngông, cầu hôn bạn gái bằng bó hoa tiền ảnh 3

Chàng trai cầm trên tay bó hoa "đồng tiền".

Nam sinh chơi ngông, cầu hôn bạn gái bằng bó hoa tiền ảnh 4

Và quỳ xuống cầu hôn cô gái trong mưa.

Màn cầu hôn bằng hoa của nam sinh này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng Trung Quốc. Có người nhận xét rằng đây là một màn cầu hôn lãng mạn và chàng trai này là một người thực tế. Ngược lại, cũng có người cho rằng nam sinh này là một người thích khoe mẽ và thể hiện mình nhiều tiền.

Theo tienphong.vn