Nam Em tiết lộ về người đàn ông sẵn sàng chi tiền cho cô vô điều kiện

Gia đình của tôi cũng xác định rõ ràng, nếu anh muốn giúp đỡ thì mẹ tôi nhận và xem anh như con. Tôi luôn suy nghĩ sau này nếu có tiền, chắc chắn sẽ gửi trả anh.
Nam Em tiết lộ về người đàn ông sẵn sàng chi tiền cho cô vô điều kiện

- Sau thời gian dài vắng bóng khỏi showbiz, cuộc sống của chị thế nào?

Nam Em: Thời gian qua, tôi mắc bệnh rối loạn hoảng sợ, tình trạng khá nặng khi mỗi ngày tôi có thể lên cơn. Vì thế, tôi dành thời gian ra nước ngoài trị bệnh nên mọi người không liên lạc được, nghĩ tôi biến mất.

May mắn, đây chỉ là tâm bệnh, bác sĩ dặn tôi cần suy nghĩ tích cực, nếu mệt mỏi hãy dành thời gian du lịch, chơi thể thao, nuôi thú cưng... Nhờ vậy, cuộc sống tôi dần trở nên thoải mái nhẹ nhàng, tâm bệnh dần khỏi hẳn.

Trong giai đoạn chữa bệnh, do ảnh hưởng của thuốc, ăn ngon ngủ khoẻ dẫn đến hình thể tăng cân nhiều. Lúc ấy tôi nặng đến 63 kg, do đó đã yêu cầu bác sĩ đổi thuốc và nỗ lực giảm cân.

Hiện tôi xuống còn 51 kg, dáng người thon gọn. Hai lần xuất hiện mới nhất, anh chị, bạn bè trong giới đều khen khiến tôi vui lắm.

Hoa khôi Nam Em thon thả trong lần dự sự kiện mới đây.
Hoa khôi Nam Em thon thả trong lần dự sự kiện mới đây.

- Từng được khán giả yêu mến, nhưng ồn ào tình cảm với Trường Giang và nhan sắc xuống phong độ khiến chị trở thành tâm điểm bàn tán. Điều gì giúp chị vượt qua giai đoạn khó khăn đó?

Khoảng thời gian ấy, tôi nhớ mãi mình ở nhà xem bộ phim Diên hy công lược và tưởng tượng mình là Phú Sát Hoàng hậu. Nhưng đến cuối, tôi chợt nhận ra mình không thể mãi yếu đuối như vậy và cần sống như Nguỵ Anh Lạc - mạnh mẽ và luôn có mục tiêu rõ ràng. Từ đó, tôi lên kế hoạch cân bằng lại cuộc sống.

Riêng chuyện tình cảm với anh Trường Giang, đó là một kỷ niệm. Tôi cởi mở trong nhưng lại yêu phải những người đàn ông rất giỏi chinh phục phụ nữ. Rồi bản thân bị hụt hẫng, tự đặt câu hỏi rằng: "Trên đời này có tình yêu đích thực hay không? Có người đàn ông thương mình thật lòng hay không".

Thôi thì người ta cũng cho mình sức mạnh trong tình yêu và cuộc sống.

- Quan điểm tình yêu của chị hiện thay đổi ra sao?

Khi yêu anh Giang, anh ấy như một chiếc chìa khoá, mở trái tim của tôi ra. Sau đó, tôi không biết cách đóng lại nên phải tìm người này người khác lấp vào vị trí đó và nhận ra mình không thể tiếp tục yêu như thế nữa.

Tôi cảm thấy quá mất thời gian nên cố gắng tỉnh táo và học lại cách yêu bản thân mình.

Trước đây, tôi yêu mù quáng và bất chấp. Nhưng thú thật, tình yêu cũng giúp bản thân tôi thay đổi nhiều hơn. Ngày trước chưa biết yêu, tôi hay yếu đuối. Giờ yêu rồi, tôi có một lá gan lớn, quyết đoán hơn và làm điều gì cũng không e dè.

- Chị đã mở lòng với những người đàn ông nào sau mối tình với anh Trường Giang?

ây giờ, tôi không dám yêu, không cho người đàn ông nào có cơ hội tìm hiểu hay tiếp xúc. Hiện tại, tôi chỉ đi chơi với bạn bè là phụ nữ. Thời gian còn lại, tôi đầu tư cho sản phẩm nghệ thuật sắp tới.

Tôi thấy vui vì mình có mục đích sống rõ ràng, biết chăm lo cho bản thân và gia đình. Chuyện tình cảm thôi để tuỳ duyên ắt sẽ đến và tôi muốn giữ riêng cho mình.

Nam Em chuẩn bị kế hoạch trở lại showbiz với hình ảnh mới.
Nam Em chuẩn bị kế hoạch trở lại showbiz với hình ảnh mới.

- Lần trở lại showbiz này, chị tìm kiếm cơ hội gì?

Lúc mới thi xong các cuộc thi nhan sắc, tôi làm nghệ thuật vì đam mê, có thể sống chết. Bây giờ, khi quay lại, tôi lại xác định rõ tư duy, đến với showbiz như mua một chiếc vé để chơi một cuộc chơi mạo hiểm.

Nếu chơi vui và hài lòng thì tiếp tục, còn không vui tôi tìm một thế giới khác để cuộc sống thêm mới mẻ. Tôi sẽ không bị hụt chân thêm lần nào nữa. Tương lai gần, tôi sẽ quay lại ca hát với một hình ảnh mới.

Đi du lịch nhiều nơi, làm một số công việc khác nhưng trở lại showbiz, tôi vẫn thấy đây là nơi vui nhất. Mình được gặp nhiều anh chị, bạn bè đồng nghiệp. Nhiều khi ở nhà, tôi lại không trò chuyện với ai.

Mọi người hỏi thăm, tôi cũng thoải mái chia sẻ vì quan niệm cuộc đời chỉ sống một lần, lỡ mình chết đi sẽ không còn cơ hội được nói. Tôi tận hưởng hết cảm giác được sống và hưởng thụ.

- Không hoạt động sôi nổi như trước, chị trang trải cuộc sống và đầu tư sản phẩm từ nguồn kinh tế nào?

Tôi vẫn làm nhiều ngành nghề khác: bán ngọc trai, mở công ty truyền thông nhưng chi phí đủ sống qua ngày và báo hiếu với mẹ. Còn nguồn hỗ trợ tài chính thực hiện các dự án là do một người anh Việt kiều hỗ trợ.

Anh ấy quý mến tôi và mẹ trong những dịp đến nhà hàng lúc trước, từ đó xin nhận làm con nuôi để anh được thay mặt ba lo lắng cho gia đình. Anh cũng bảo có đọc báo và cảm thấy tôi không nên chịu đựng những điều đau khổ trong cuộc sống. Từ đó, anh đưa tôi một số tài khoản để tôi chủ động sử dụng cho đầu tư nghệ thuật.

- Việc chu cấp đó khiến người khác nghĩ đến sự lợi dụng, thậm chí là một kiểu "tình phí". Chị nói gì?

Tôi chưa bao giờ gặp một người đàn ông nào tốt như thế. Anh có thể ở nhà thuê, mặc những bộ đồ cũ kỹ nhưng lúc nào cũng cầm trong tay tiền tỷ. Anh không chi cho mình mà cứ thấy ai khó khăn liền giúp đỡ.

Đôi lúc tôi bảo muốn thực hiện dự án này nọ, anh có hứng thú thì tài trợ cho tôi để tôi thực hiện đam mê và đầu tư về nhan sắc, sức khoẻ của mình. Anh đồng ý ngay và chuyển khoản.

Nếu lợi dụng, tôi phải yêu anh ấy. Nhưng ở đây, tôi nói với anh: "Em không hứa trước điều gì. Vì tình yêu không phải là điều bắt buộc hay cưỡng chế, nếu sau này em yêu anh, em sẽ đến với anh. Còn hiện tại, em vẫn xem anh giống như một người anh trong gia đình".

Gia đình của tôi cũng xác định rõ ràng, nếu anh muốn giúp đỡ thì mẹ tôi nhận và xem anh như con. Tôi luôn suy nghĩ sau này nếu có tiền, chắc chắn sẽ gửi trả anh.

Trong cuộc sống, đôi khi mua nhà mình phải vay ngân hàng trước và chi tiêu tiết kiệm trả lại mà. Anh ấy đồng ý, khiến tôi cảm thấy anh giống như một người yêu xa đang đợi chờ.

Theo Ngôi sao
Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

GD&TĐ - Tour BORN PINK của BLACKPINK tại Nhật Bản tới đây sẽ không có sự tham gia của Jisoo do nữ ca sĩ có kết quả dương tính với Covid-19.
Những đứa trẻ ở Háng Sua tham gia chương trình “Tết Thiếu nhi ở lưng đồi”.

Tết Thiếu nhi ở lưng đồi

GD&TĐ - Những đứa trẻ nơi bản nghèo nằm vắt vẻo trên lưng chừng núi vẫn thường ngày đầu trần, chân đất.