Nam diễn viên nổi tiếng Yoo Ah In bị triệu tập sớm hơn dự kiến?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Yoo Ah In là sao Hàn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông trong thời gian vừa qua sau scandal sử dụng chất cấm.

Thông tin nam diễn viên nổi tiếng Yoo Ah In dương tính với loạt chất cấm là propofol, cần sa, ketamine và cocaine trong một cuộc kiểm tra do Cơ quan Pháp y Quốc gia tiến hành trên các mẫu tóc và nước tiểu của anh đã gây rúng động ngành giải trí xứ kim chi.

Cũng theo truyền thông đưa tin, Yoo Ah In bị cáo buộc sử dụng propofol 73 lần chỉ riêng trong năm 2021, tương đương 4,4 lít ma túy. Nếu đúng, điều này có nghĩa rằng nam diễn viên đã sử dụng ít nhất 60 ml propofol mỗi tuần, con số này gấp ba lần liều lượng khuyến cáo cho các thủ thuật như nội soi dạ dày.

Sau đó vào ngày 7/3, dựa trên kết quả phân tích của Cơ quan Pháp y Quốc gia, cảnh sát đã tiến hành khám xét nơi ở của Yoo Ah In tại Hannam-dong, Yongsan-gu, Seoul và địa chỉ đăng ký của anh ấy ở Itaewon-dong.

Tuy nhiên, khi cảnh sát tới nam diễn viên không hề xuất hiện tại nhà riêng và trên truyền thông.

Nam diễn viên nổi tiếng Yoo Ah In bị triệu tập sớm hơn dự kiến? ảnh 1

Yoo Ah In đã dương tính với loạt chất cấm là propofol, cần sa, ketamine và cocaine.

Vào sáng ngày 13/3 vừa qua, một quan chức của Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul đã tuyên bố trong cuộc họp báo thường kỳ rằng việc phân tích các tài liệu thu giữ thu được từ nơi ở của Yoo Ah In được hoàn thành vào cuối tuần này và nam diễn viên sẽ được triệu tập để thẩm vấn ngay sau khi phân tích xong.

Phía cảnh sát tuyên bố, Yoo Ah In sẽ được triệu tập bí mật. Cho đến nay, không có lệnh bắt giữ hoặc điều tra chung về cung cấp ma túy nào được thông báo có liên quan đến tình hình hiện tại của Yoo Ah In.

Cảnh sát cũng mở rộng điều tra những người quen của anh và việc này sẽ mất khoảng thời gian dài.

Có thể thấy, suốt thời gian qua, scandal dùng chất cấm này đã khiến cho tên tuổi cũng như hình ảnh của Yoo Ah In bị ảnh hưởng vô cùng nặng nề.

Nhiều nhãn hàng mà Yoo Ah In làm người mẫu đã ngừng đưa hình ảnh của anh lên các nền tảng truyền thông của họ, trong khi các dự án diễn xuất có sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng này đang đứng trước nguy cơ bị trì hoãn vô thời hạn.

Trang web mạo danh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để bán thực phẩm chức năng.

Loạn quảng cáo thực phẩm chức năng

GD&TĐ - Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã xử lý hơn 10 sản phẩm thực phẩm chức năng vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.