Phát hiện quá trình Yoo Ah In tàng trữ và sử dụng chất cấm

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Phía cảnh sát đã phát hiện trong điện thoại của nam diễn viên nổi tiếng Yoo Ah In có chứa quá trình tàng trữ và sử dụng chất cấm.

Phát hiện quá trình Yoo Ah In tàng trữ và sử dụng chất cấm

Như tin đã đưa trước đây, nam diễn viên nổi tiếng Yoo Ah In có kết quả xét nghiệm dương tính với 4 loại chất cấm là propofol, cần sa, ketamine và cocaine.

Yoo Ah In còn bị cáo buộc đã tiêm 4.400 ml propofol chỉ trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 12/2021, con số này gấp ba lần liều lượng khuyến cáo cho các thủ thuật như nội soi dạ dày.

Đồng thời, phía cảnh sát đã tiến hành tịch thu 2 điện thoại di động của nam diễn viên để phục vụ cho công tác điều tra.

Nam diễn viên nổi tiếng Yoo Ah In.

Nam diễn viên nổi tiếng Yoo Ah In.

Mới đây, cảnh sát đã công bố kết quả pháp y kỹ thuật số trên điện thoại của Yoo Ah In. Theo đó, cảnh sát đã tiến hành phân tích hơn 460.000 tin nhắn để làm rõ cách thức Yoo Ah In mua, sử dụng chất cấm.

Sau đó, cơ quan điều tra đã phát hiện bằng chứng nam diễn viên tàng trữ ma túy qua chiếc điện thoại. Đây cũng chính là lý do khiến họ quyết định khám xét nhà ở Itaewon-dong và Hannam-dong của Yoo Ah In vào ngày 7/3 vừa qua.

Trước đó, vào ngày 5/2, đơn vị điều tra tội phạm ma túy của Cơ quan cảnh sát thành phố Seoul đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm của Yoo Ah In khi anh vừa từ Mỹ trở về đến sân bay quốc tế của Hàn vì lo ngại khả năng nam tài tử có thể trốn ra nước ngoài.

Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc (MFDS) đã yêu cầu cảnh sát điều tra Yoo Ah In từ tháng 11 năm ngoái sau khi cơ quan này phát hiện nam diễn viên thường xuyên nhận đơn thuốc propofol tại nhiều bệnh viện khác nhau từ đầu năm 2021.

Cảnh sát dự kiến sẽ triệu tập Yoo Ah In để thẩm vấn. Theo một số nguồn tin, Yoo Ah In sẽ hầu tòa vào ngày 14/3 tới.

Có thể thấy, sau hàng loạt tin tức chấn động về bê bối sử dụng chất cấm này, sự nghiệp của Yoo Ah In đang đứng trước nguy cơ mất trắng.

Đặc biệt, niềm tin nơi công chúng cũng như tình cảm mến mộ của fan hâm mộ đối với Yoo Ah In dường như đã sụp đổ hoàn toàn.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Cung vẫn chưa đủ cầu

GD&TĐ - Thực tế, việc phát triển nhà ở xã hội đang gặp phải nhiều rào cản dẫn đến việc khó thu hút doanh nghiệp tham gia đầu tư...
Quy trình chiết tách các sản phẩm astaxanthin từ đầu tôm làm thức ăn cho cá koi và tôm thẻ chân trắng.

Thức ăn cho cá koi từ vỏ đầu tôm

GD&TĐ - Chế phẩm chứa astaxanthin, protein từ vỏ đầu tôm bổ sung vào thức ăn cho cá koi và tôm thẻ chân trắng, thay thế sản phẩm nhập khẩu.