Người hâm mộ sốc với kết quả xét nghiệm mới nhất của Yoo Ah In

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Nam diễn viên nổi tiếng Yoo Ah In được xét nghiệm dương tính với 4 loại ma túy là cần sa, propofol, katemine và cocaine.

Mới đây, theo một báo cáo độc quyền từ TV Chosun, nam diễn viên nổi tiếng Yoo Ah In đã có kết quả dương tính với hai loại chất kích thích nữa là cocaine và ketamine.

Cocaine gây ảo giác mạnh và gây nghiện, là một trong ba loại ma túy nguy hiểm cùng với methamphetamine và heroin.

Ketamine, được sử dụng làm thuốc gây mê toàn thân, cũng được phân loại là ma túy vào năm 2006 ở Hàn Quốc do lo ngại về việc sử dụng sai và lạm dụng.

Người hâm mộ sốc với kết quả xét nghiệm mới nhất của Yoo Ah In ảnh 1

Nam diễn viên nổi tiếng Yoo Ah In dương tính với 4 loại chất cấm.

Trước đó, vào ngày 5/2, Yoo Ah In bị bắt giữ tại sân bay Quốc tế Incheon sau khi từ Mỹ trở về Hàn Quốc. Sau khi xét nghiệm nước tiểu và xét nghiệm tóc của nam diễn viên đã cho kết quả anh dương tính với cần sa, loại chất cấm sử dụng ở Hàn Quốc và âm tính với propofol, do chất này bị đào thải khỏi cơ thể sau 3-4 ngày.

Tuy nhiên, chất này sẽ lưu lại trong các nang lông nên kết quả xét nghiệm tóc cho thấy Yoo Ah In đã sử dụng propofol.

Sau đó, dịch vụ Pháp y Quốc gia (NFS) đã tìm thấy dấu vết của cần sa, propofol và loại ma túy thứ ba thông qua xét nghiệm mẫu nước tiểu và xét nghiệm nang tóc của nam diễn viên.

Hiện phía cảnh sát hiện đang trong quá trình kiểm tra hồ sơ kê toa ketamine để tìm hiểu xem nam diễn viên có sử dụng loại thuốc này thường xuyên hay không và có kế hoạch triệu tập Yoo Ah In trở lại để thẩm vấn với tư cách là nghi phạm vào đầu tuần tới.

So với các ngôi sao khác của Hàn Quốc cũng bị điều tra vì sử dụng chất cấm, trường hợp của Yoo Ah In là đặc biệt nghiêm trọng do nam diễn viên dương tính với 4 loại ma túy cùng lúc.

Trên các nền tảng trực tuyến, nhiều cư dân mạng Hàn Quốc đã bày tỏ sự ngỡ ngàng và thực sự sốc trước scandal dùng chất cấm của Yoo Ah In. Nhiều người thắc mắc không biết bao giờ nam diễn viên mới có thể trở lại nghiệp diễn sau scandal này.

Những người khác lại chỉ ra rằng nhờ sự can thiệp của cảnh sát, mạng sống của nam diễn viên có thể đã được cứu khỏi nguy cơ sử dụng thuốc quá liều trong tương lai.

Một số cư dân mạng thậm chí còn nói rằng Yoo Ah In là “điên rồ” và cho rằng anh đang "đi xuống địa ngục" bởi việc sử dụng 4 loại ma túy của mình.

- “Anh ấy thực sự điên rồ”.

- “Cocain… Anh ấy xong rồi…”.

- “Cocain….? Anh ấy bị điên à…..?".

- “Cocain, propofol, cần sa…?”.

- “Anh ta sẽ xuống địa ngục”…