Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Năm Canh Tý nên treo tranh phong thủy gì trong phòng khách?

30/12/2019, 02:17 GMT+7 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Đám cưới chuột - Bức tranh phong thủy đánh thức Thần Tài năm Canh Tý

Trong 12 con giáp, chuột là thủ lĩnh đứng đầu, tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng. Theo ngũ hành, chuột là linh vật thuộc hành Thủy, giúp gia chủ sự nghiệp thuận lợi, suôn sẻ, đắc cách như ý nguyện, làm ăn phát đạt, tiền vào như nước.

Đặc biệt trong năm Canh Tý này, bức tranh đám cưới chuột mang theo ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn. Đám cưới biểu thị cho sự sung túc, đủ đầy, hoan hỉ. Chuột tượng trưng cho tài lộc, thiên mệnh của năm.

Treo tranh đám cưới chuột trong nhà như một tiếng chuông ngân thức tỉnh thần tài, khiến bản mệnh chiêu tài dẫn lộc, gia đạo êm ấm, sự nghiệp hanh thông, rộng mở vô cùng.

Bức tranh với hình ảnh con mèo, đàn chuột sống đông, đậm chất dân gian như một lời nhắc nhở con người sống tròn hiếu đạo, đối nhân xử thế đúng mực, gieo nghiệp lành sẽ nhận được phúc báo. Bên cạnh đó, bức tranh còn mang lại may mắn về đường tình duyên, phát vượng đào hoa.

Những lưu ý cần biết khi treo tranh Đám cưới chuột

- Các tuổi Lục Hợp, Tam Hợp gồm: Tuổi Thân, tuổi Thìn, tuổi Sửu và tuổi Tý, nên treo tranh đám cưới chuột ở trong phòng khách trong năm Canh Tý này, sẽ giúp tài lộc thịnh vượng, khai thông vận khí, gia đạo đủ đầy ấm êm. Đặc biệt là tuổi Tý, bớt đây là tướng tinh của Chuột, chẳng khác nào cá gặp nước.

- Các tuổi Tứ hành xung, Lục Hại: Tuổi Ngọ, tuổi Mùi không nên treo bức tranh này, thay vào đó nên treo những con vật hợp mệnh với mình để đem lại may mắn. 

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Khoevadep

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm