Mỹ: Xả súng tại trụ sở Youtube, 4 người thương vong

GD&TĐ - Hôm qua (3/4), Phòng cảnh sát San Bruno, California, Mỹ thông báo 3 người đã bị thương và 1 người thiệt mạng trong một vụ xả súng tại các trụ sở của YouTube tại San Bruno. Theo những thông tin ban đầu, vụ việc đang được điều tra như một vụ tranh chấp nội bộ.
Lực lượng an ninh có mặt tại hiện trường
Lực lượng an ninh có mặt tại hiện trường

Cảnh sát cho biết họ đang xử lý vụ việc tại 901 Cherry Ave – địa chỉ trụ sở của YouTube. Những hình ảnh được đưa lên mạng cho thấy các Đội chiến thuật và vũ khí đặc biệt SWAT đã có mặt.

Phát ngôn viên của bệnh viện đa khoa Zuckerberg San Francisco cho biết trong một cuộc họp báo rằng 2 phụ nữ và 1 nam giới đã được đưa tới bệnh viện. Một trong những phụ nữ đang ở trong tình trạng nghiêm trọng và người nam đang trong tình trạng nguy kịch. Hãng Reuters trước đó cho rằng Bệnh viên Stanford Health Care đang chờ đón 4-5 nạn nhân.

Theo cảnh sát trưởng San Bruno Ed Barberini, các quan chức đã chuyển 4 nạn nhân tới các bệnh viện địa phương với những vết thương do súng gây ra. Một phụ nữ được cho là người thực hiện vụ xả súng có mang theo súng ngắn, cô ta được tìm thấy bên trong tòa nhà với vết thương tự gây ra. Ông Barberini mô tả hiện trường là “rất hỗn loạn”.

Quản ý thành phố Connie Jackson của San Bruno nói rằng hiện nơi đây không còn mối đe dọa nào.

Theo Daily Mail
Minh họa/INT

Tháo ngòi một cuộc chiến

GD&TĐ - Cuộc xung đột vùng biên giới giữa Azerbaijan và Armenia đã bùng nổ trong 24 tiếng và có nguy cơ trở thành cuộc chiến tranh lớn thứ hai của thế giới.
Minh họa/INT

Khủng hoảng lao động

GD&TĐ - Nhật Bản đang đối mặt với khủng hoảng khi lực lượng lao động dự kiến giảm hơn 11 triệu người vào năm 2040.