Mỹ nhân mình hạc vóc mai

Mỹ nhân mình hạc vóc mai
(GD&TĐ) - Với những nữ diễn viên HongKong, khi tuổi đã "băm mấy nhát", một số người chuyển sang làm giám đốc sản xuất chương trình, một số tạm xa làng giải trí, an phận gia đình… Vậy nhưng riêng Thư Kỳ vẫn tiếp tục “chiến đấu” trên tuyến đầu của ngành công nghiệp giải trí. 
Thư Kỳ được vinh danh là nữ hoàng rạp chiếu, là cái tên có sức thu hút khán giả ra rạp nhất hiện nay tại Trung Quốc. Bất cứ bộ phim nào có tên cô trong danh sách đều được đón nhận nồng nhiệt. 
Năm 2013, Thư Kỳ có một sự lựa chọn kỳ lạ. Đó là dành thời gian thể hiện mình qua vai diễn trong bộ phim "Nhiếp Ẩn Nương" của đạo diễn Hầu Hiếu Hiền.Giống như đang tạo dựng một con người mới trong mình vậy.
Nhớ lại các mốc thời gian: 17 tuổi, cô kiềm tiền bằng vai diễn trong phim cấp 3; 27 tuổi, Thư Kỳ có được niềm vui đầu tiên khi bước chân vào làng giải trí là giành được giải thưởng danh giá; 37 tuổi, cô tìm được niềm đam mê trong diễn xuất khi khẳng định được tên tuổi của mình với mức thù lao khiến bất cứ diễn viên nào cũng mơ ước.
Sau những thăng trầm cuộc đời và sự nghiệp, Thư Kỳ như một quả cầu lửa, thắp lên một giấc mơ mãnh liệt. Và khi tìm được tình yêu riêng cho mình, Thư Kỳ lại bừng nở niềm hạnh phúc, đẩy cảm xúc tràn ngập trong những tấm ảnh mới chụp. 
Hãy cùng đắm trong tình yêu thăng hoa của Thư Kỳ qua những hình ảnh mới nhất của cô trên tạp chí thời trang Bazaar. 

 Phi Dương (Theo Xinhua)