#mục tiêu kép

51 kết quả phù hợp

Cô trò Trường Tiểu học Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội.

9 kết quả Giáo dục - Đào tạo nổi bật năm học 2021-2022

GD&TĐ -  Năm học 2021-2022 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp. Trước những những thách thức, ngành Giáo dục đã linh hoạt ứng phó, chuyển trạng thái hoạt động, hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ của năm học.
Ảnh minh họa/INT

Không lúng túng, bị động

GD&TĐ - Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa ký Văn bản số 735/UBND-KGVX về triển khai thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 và mở cửa lại các hoạt động du lịch trong tình hình mới.
Học sinh Trường THCS Gia Vân (Gia Viễn, Ninh Bình) chuyến sang học kiến thức học kỳ 2 ngay sau thi học kỳ 1.

Trường học loại bỏ tâm lý "xả hơi" sau thi học kỳ 1

GD&TĐ - Dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, do đó đòi hỏi ngành giáo dục và các nhà trường thích ứng linh hoạt để đảm bảo mục tiêu kép là an toàn sức khỏe học sinh và hoàn thành nội dung, chương trình năm học.
Học sinh TP Cần Thơ hoàn thành Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.

Giáo dục ĐBSCL thực hiện thắng lợi mục tiêu kép

GD&TĐ - Năm học 2020-2021, các địa phương ĐBSCL thực hiện phương châm “Tạm dừng đến trường, không dừng việc học”. Đây là nền tảng quan trọng để ngành Giáo dục tiếp tục giữ vững sự ổn định trong năm học 2021-2022.
Ảnh minh họa/INT

Kỳ họp đặc biệt...

GD&TĐ - Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV có ý nghĩa hết sức quan trọng, không chỉ đặt nền móng cho hoạt động của Quốc hội khóa XV mà cả bộ máy Nhà nước đã khai mạc sáng 20/7 tại Nhà Quốc hội.