Mr Đàm “xách dép”, yêu dại khờ Mỹ Tâm 10 năm

Sau lời trách của đồng nghiệp, Mr Đàm thừa nhận đã xách dép cho Mỹ Tâm 10 năm mà không được “họa mi tóc nâu” đồng ý.
Mr Đàm “xách dép”, yêu dại khờ Mỹ Tâm 10 năm

Tối 14/6, tập 1 vòng Đối đầu The Voice 2015 lên sóng sau khi kết thúc 5 tập vòng Giấu mặt.

Mr Đàm “xách dép”, yêu dại khờ Mỹ Tâm 10 năm ảnh 1

Ở vòng thi này, 11 thí sinh từng đội sẽ được huấn luyện viên (HLV) xếp đôi hoặc xếp 3 để đọ giọng trực tiếp trên sân khấu. Qua mỗi lượt thi, HLV sẽ lựa chọn 1 giọng ca ở lại và những “ghế nóng” khác được quyền “cướp” 2 thí sinh bị loại ở team khác.

Với tập Đối đầu đầu tiên, các HLV chứng minh sự khôn khéo với việc sắp xếp thí sinh hát cùng nhau cũng như việc chọn bài, dàn dựng tiết mục khá chuyên nghiệp và thu hút.

Ngoài những khoảnh khắc xúc động khi phải chia tay học trò, 4 HLV cũng xoa dịu bầu không khí căng thẳng bằng những màn đối đáp đầy ngẫu hứng.

Mr Đàm “xách dép”, yêu dại khờ Mỹ Tâm 10 năm ảnh 2

Trong phần thi so giọng của Thái Hiền – Thùy Linh, các HLV rất bất ngờ, khâm phục khi “thủ lĩnh” Mr Đàm lựa chọn một giọng ca có quãng trầm và quãng cao để biểu diễn chung ca khúc “Sao anh vẫn chờ”.

Thưởng thức tiết mục đầy bùng nổ trên sân khấu, Mỹ Tâm nhận định tiết mục của Thái Hiền – Thùy Linh rất thú vị, tương tác ăn ý và đầy hưng phấn. Cô cũng tỏ ra phân vân khi không biết gợi ý cho Mr Đàm lựa chọn thí sinh nào đi tiếp.

Trùng quan điểm với Mỹ Tâm, ca sĩ Thu Phương, Tuấn Hưng đều dành lời khen cho 2 “chiến binh” đầu tiên của Mr Đàm trên sàn đấu. Ngoài ra, 2 HLV này đã gợi ý “Ông hoàng nhạc Việt” giữ Thái Hiền ở lại với đội của mình.

Mr Đàm “xách dép”, yêu dại khờ Mỹ Tâm 10 năm ảnh 3

Sau 1 hồi phân vân, Mr Đàm quyết định trao quyền đi tiếp cho cô sinh viên tóc xù, mê hát Thùy Linh. Ngay lập tức, Thu Phương đã nhấn nút cứu để Thái Hiền trở thành thí sinh của đội mình.

Hào hứng khi thí sinh mình loại vẫn được ở lại chương trình, Mr Đàm bày tỏ sự biết ơn Thu Phương bằng cách hứa sẽ tiếp tục xách vali cho cô.

Nhưng khi Mỹ Tâm tỏ vẻ trách móc vì không nhận được gì từ Mr Đàm, ca sĩ “Xin lỗi tình yêu” nhanh chóng giải thích: “Em ơi (Mỹ Tâm – pv), không phải xách vali mà anh xách dép cho em 10 năm nay mà em không chịu”.

Khi Thu Phương “đáp trả” lại với ý kiến Mr Đàm nên xem lại những đeo đuổi vô ích trong 10 năm, Mr Đàm vẫn khẳng định sẽ chấp nhận yêu dại khờ Mỹ Tâm.

Mr Đàm “xách dép”, yêu dại khờ Mỹ Tâm 10 năm ảnh 4

Để trêu tức sự si tình của đồng nghiệp, Thu Phương chốt hạ suy nghĩ của mình với câu nói Mr Đàm thuộc diện: “Cây cao bóng mát không ngồi. Đi ra đứng nắng, trách trời không râm”.

Phân vân không hiểu Thu Phương nói gì, Mr Đàm kết thúc tranh cãi bằng việc giải thích cho Mỹ Tâm rằng việc anh yêu dại khờ cô trong suốt 10 năm được Thu Phương nhận xét là “ngu”.

Kết thúc tập 1 vòng Đối đầu, Mỹ Tâm giữ lại thí sinh Vân Anh sau phần biểu diễn mashup các hit của 4 HLV. Thu Phương lựa chọn Kimese, cứu Thái Hiền (đội Mr Đàm).

Mr Đàm “xách dép”, yêu dại khờ Mỹ Tâm 10 năm ảnh 5

Tuấn Hưng giữ Yến Lê, cứu Trần Lan (đội Thu Phương) và Mr Đàm tiếp tục đồng hành với 2 giọng ca Thùy Linh, Quốc Vương.

Tiết mục của Thái Hiền - Thùy Linh trong vòng Đối đầu.

Theo soha