Mr Đàm ám chỉ có thể bị đội Mỹ Tâm chơi xấu

Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng cho rằng học trò của mình bị tung tin đồn trước cuộc thi là trò bẩn của các đối thủ còn lại. Đó hoàn toàn có thể là đội Mỹ Tâm, Tuấn Hưng hay Thu Phương.
Mr Đàm ám chỉ có thể bị đội Mỹ Tâm chơi xấu

Trả lời báo giới Đàm Vĩnh Hưng cho biết, không hiểu vì sao lại xuất hiện tin đồn học trò của anh sẽ chiến thắng trước đêm Gala Chung kết Giọng hát Việt 2015, thậm chí “ác khẩu” hơn khi gán ghép Vicky Nhung Tố Ny yêu nhau. Giọng ca “Tiếng gió xôn xao” cũng không loại trừ khả năng 3 đối thủ còn lại tung tin đồn để “hạ bệ” thầy trò anh.

Mr Đàm ám chỉ có thể bị đội Mỹ Tâm chơi xấu ảnh 1

Việc học trò cưng không lên ngôi vị quán quân khiến Mr. Đàm tiếc nuối nhiều bởi anh luôn tự hào về sự đa tài của Tố Ny. Tuy nhiên, HLV Đàm Vĩnh Hưng lạc quan khẳng định rằng nhiều người không giành quán quân các cuộc thi nhưng vẫn nổi rần rần. Anh là một ví dụ điển hình.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng xem chuyện Đức Phúc chiến thắng nhờ lượng fan đông đảo của Mỹ Tâm là chuyện thường. Bởi đơn giản, mùa Giọng hát Việt trước thí sinh của anh cũng qua mặt diva Mỹ Linh, Hồng Nhung và giành chiến thắng.

Chia sẻ về những bước đi trong tương lai, Đàm Vĩnh Hưng cho biết đã tìm được hợp đồng biểu diễn nước ngoài cho ba học trò (Phượng Vũ, Vicky Nhung và Tố Ny). Thậm chí, Mr. Đàm còn sẵn sàng hát miễn phí để mang lại những hợp đồng giá trị cho các học trò của mình.

Trước câu hỏi có tiếp tục làm huấn luyện viên cho chương trình Giọng hát Việt vào năm tới không, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, anh cần thời gian vắng mặt, thay đổi hình ảnh cho mình mới hơn.

Như vậy, rất có thể, hàng ghế Giọng hát Việt năm sau sẽ vắng bóng Đàm Vĩnh Hưng và nam ca sĩ tập trung cho các dự án làm phim, ra sách, tự truyện về cuộc đời mình.

Theo tamguong
Di cốt người tại di tích Mái đá bản Mòn. Ảnh: Bảo tàng tỉnh Sơn La.

Công nhận thêm 5 di tích cấp quốc gia

GD&TĐ - Bộ VH,TT&DL vừa có quyết định công nhận thêm 5 di tích cấp quốc gia tại các tỉnh Thái Bình, Sơn La, Lạng Sơn, Đắk Nông và Bắc Giang.
Giờ Giáo dục thể chất tại Trường THCS Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Ảnh: NTCC

Trăn trở dạy giáo dục thể chất

GD&TĐ - Vận dụng nhiều giải pháp để ngày càng nâng cao chất lượng môn học nhưng trên thực tế, việc triển khai dạy môn học này còn không ít khó khăn...
Châu Âu đang mua dầu của Nga?

Dầu của Nga thực sự đã đi đâu?

GD&TĐ - Dầu thô của Nga đang đi đường vòng để né tránh các lệnh trừng phạt và điểm cuối của chúng dường như vẫn đến châu Âu.