GD&TĐ - Sau khi vao chạm với ô tô, một người bị trúng rơi vào hang đá vôi tự nhiên và mất tích.
Khu vực chiếc xe gặp nạn thuộc đoạn cuối của đèo Mã Pì Lèng.
Vụ tai nạn xảy ra vào sáng 3/4, tại Km152+380 QL.4C, thuộc địa phận xã Pải Lủng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.
Thông tin ban đầu, chiếc ôtô 7 chỗ biển số Hà Nội đi trên quốc lộ 4C, khi đi đến cuối đèo Mã Pì Lèng tài xế dừng xe cho khách đi tham quan Tượng đài Thanh niên xung phong. Lúc khách xuống hết, tài xế lùi xe và va phải một người đàn ông đang đứng chụp ảnh ở khu vực trên (người này không cùng đoàn), ôtô lao xuống taluy âm cách mặt đường hơn 12m.
Vụ tai nạn khiến lái xe bị thương, được đưa đi cấp cứu. Người bị ôtô va trúng rơi vào một địa hình hang đá vôi tự nhiên và mất tích.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng trên địa bàn đã có mặt bảo vệ hiện trường, nỗ lực tìm kiếm nạn nhân mất tích và điều tra nguyên nhân.
Đến trưa cùng ngày, nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.
“Nạn nhân bị rơi vào một địa hình hang đá vôi tự nhiên khá sâu. Hiện lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy nạn nhân. Đoạn đường này hiểm trở, nhiều khúc cua và đã được cắm biển cảnh báo dốc dài, nguy hiểm", lãnh đạo Sở GTVT Hà Giang cho biết.
GD&TĐ - Một mô hình trường học trực tuyến của Mỹ được thành lập với kì vọng mang giáo dục tiên tiến của Mỹ đến với học sinh Việt Nam với chi phí thấp nhất.
GD&TĐ - Năm học đã kết thúc, các trường vùng cao Nghệ An vẫn giữ học sinh lớp 12 ở lại ôn thi. Giáo viên bám lớp, dạy học miễn phí chặng đường “nước rút”.
GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...