Một chương trình Liên hoan tiếng hát học đường giàu ý nghĩa

Một chương trình Liên hoan tiếng hát học đường giàu ý nghĩa

Với ý nghĩa chào mừng đại hội Đảng các cấp, kỉ niệm 120 năm ngày sinh Hồ Chủ Tịch, chào mừng Hội nghị điển hình tiên tiến, Chương trình được triển khai thực hiện trước khi công diễn gần 2 tháng với sự chuẩn bị tập luyện khá công phu của các đơn vị trường học trong toàn tỉnh.

Tiết mục mở màn đêm công diễn
Tiết mục mở màn đêm công diễn

Đêm công diễn và trao giải đã để lại ấn tượng khá sâu đậm trong lòng hàng ngàn khán giả trong và ngoài ngành, bởi không chỉ là sự quy tụ những gương mặt tiêu biểu, những đơn vị điển hình trong phong trào văn hoá, văn nghệ học đường mà còn bởi một nội dung phong phú đậm đặc sắc thái văn hoá giáo dục, một nghệ thuật đa dạng, đa sắc màu các dân tộc trên địa bàn.

Trong số 29 đơn vị và 78 tiết mục đạt giải, BTC đã chọn và trao 31 giải, trong đó có 15 giải tập thể và 16 giải dành cho các tiết mục/ cá nhân. Đặc biệt, các tiết mục hoạt cảnh “ Vui hội Sim của Trường THPT Đakrông, Hát múa “ Ngọn đèn của mẹ” của Phòng GD huyện Triệu Phong, liên khúc “ Việt Nam gấm hoa” của Phòng GD huyện Hướng Hóa, Đơn ca : “ Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác” của Trường THPT A Túc, “ Lý kéo chài” của Trường THPT Đông Hà…đã được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

P.V

Khách mời tham gia tọa đàm "Chọn việc làm hay bằng cấp".

Người học tạo ra giá trị cho bằng cấp

GD&TĐ - Chuyên gia, nhà tuyển dụng gửi lời khuyên đến thí sinh trước ngưỡng cửa ĐH tại tọa đàm trực tuyến chủ đề “Chọn việc làm hay chọn bằng cấp”.