Một bà mẹ bị bắt giữ sau thảm án 8 đứa trẻ chết tại Queensland, Úc

Dư luận Úc đang xôn xao trước thảm án về thi thể của 8 đứa trẻ (từ 18 tháng tuổi đến 15 tuổi) bị đâm đến chết đã được tìm thấy trong một ngôi nhà ở Cairns, Queensland.
Đây là bức ảnh đầu tiên của bà mẹ bị cảnh sát bắt giữ sau khi xác 8 đứa trẻ được tìm thấy. Người đàn bà 37 tuổi, được tin là có tên Mersane Warria, bị bắt giữ để điều tra.
Đây là bức ảnh đầu tiên của bà mẹ bị cảnh sát bắt giữ sau khi xác 8 đứa trẻ được tìm thấy. Người đàn bà 37 tuổi, được tin là có tên Mersane Warria, bị bắt giữ để điều tra.

Thanh tra Bruno Asnicar cho biết, người phụ nữ được đưa vào viện với những vết thương do bị đâm hôm thứ Sáu tỉnh táo và nói chuyện được với cảnh sát.

Asnicar cho biết cô ta là mẹ của 7 đứa trẻ đã chết. Đứa trẻ thứ 8 là cháu gái của cô ta.

Thủ tướng Úc Tony Bott gọi đây là một "tội ác không thể nói thành lời", và cho rằng những gì đã xảy ra có thể khiến trái tim mọi ông bố bà mẹ đau thắt.

Thị trưởng Cairns phát biểu sự việc 8 đứa trẻ bị tước đi mạng sống là điều quá đau buồn, một "thảm kịch thực sự" khiến cả cộng đồng Cairns bị sốc. Ông tỏ lời chia buồn với gia đình và bạn bè của những nạn nhân.

Ngôi nhà ở Manoora, ngoại ô Cairns đang được phong tỏa bởi hàng rào cảnh sát bảo vệ để nhân viên điều tra tìm kiếm dấu vết trong vườn.

Buổi cầu kinh cho các nạn nhân của thảm án sẽ được diễn ra ở nhà thờ thành phố Cairns, bắt đầu lúc 7 giờ tối nay.

Theo dantri.com.vn
(Ảnh: Sputnik).

Độ tuổi nào con người hạnh phúc nhất?

GD&TĐ - Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra chìa khóa ẩn giấu dẫn đến hạnh phúc, nhưng nhiều người có thể phải chờ đợi mới có thể tận mắt chứng kiến.
Một hệ thống tên lửa phòng không của Nga.

Su-24m, MiG-29 và 42 UAV rơi trong ngày

GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã bắn rơi Su-24m, MiG-29 và 42 UAV của Ukraine trong 24 giờ khi tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt.
Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda. (Ảnh: AFP)

Ba Lan dọa rút hỗ trợ

GD&TĐ - Mối quan hệ giữa 2 nước Ba Lan và Ukraine đã bị tổn hại do tranh cãi về việc bán sản phẩm nông nghiệp Ukraine ở thị trường Ba Lan.