Mới cưới được một tuần, cô gái 18 tuổi xinh đẹp treo cổ tự tử

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng nhận thấy không có dấu hiệu của vụ án mạng.

Mới cưới được một tuần, cô gái 18 tuổi xinh đẹp treo cổ tự tử

Tối 24/11, người dân xã Hoàng Ninh (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) phát hiện cô gái xinh đẹp Nguyễn Thị Q. A. (18 tuổi) chết trong tư thế treo cổ tại căn nhà ở thôn My Điền nên báo chính quyền địa phương.

Công an xã Hoàng Ninh cho biết, Q. A. là người ở huyện Hiệp Hòa, cô gái này mới làm lễ cưới với thanh niên Nguyễn Văn Đ. (27 tuổi, người ở huyện Tân Yên, cùng tỉnh) được một tuần.

Sau đám cưới, cả hai cùng chuyển đến địa bàn xã Hoàng Ninh thuê nhà để đi làm công nhân, họ mới ở với nhau được vài ngày thì xảy ra chuyện.

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng nhận thấy không có dấu hiệu của vụ án mạng.

Xác định nạn nhân chết là do tự tử, sau khi hoàn thành các thủ tục pháp lý, công an đã bàn giao thi thể cho người thân đưa về quê lo hậu sự.

Theo Giadinh.net.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Đặt cược vào Bắc Cực

GD&TĐ - Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết hôm 28 tháng 6 rằng Nga đang tích cực phát triển Bắc Cực, nơi quyết định tương lai của đất nước.

Ảnh minh họa/internet.

Tái định nghĩa ngành nghề kế toán

GD&TĐ - Theo các chuyên gia, ngành nghề kế toán đang tái định nghĩa. Ngoài việc đảm bảo tài chính minh bạch, kế toán viên còn thúc đẩy phát triển bền vững.