Mở đồ chơi trên Youtube, cậu bé 6 tuổi kiếm 11 triệu USD trong một năm

GD&TĐ - Một cậu bé mới 6 tuổi nhưng đã kiếm được 11 triệu USD trong năm vừa qua chỉ bằng cách giới thiệu những bộ đồ chơi trên kênh Youtube.  
Mở đồ chơi trên Youtube, cậu bé 6 tuổi kiếm 11 triệu USD trong một năm

Cậu bé Ryan được giấu họ và địa điểm nơi cụ thể tại Mỹ vì để đảm bảo an toàn. Kênh Youtube Ryan ToysReview của cậu đã có 10 triệu người đăng ký kể từ khi cậu bắt đầu kênh này 2 năm trước đây.

Trong danh sách xếp hạng của Forbes, Ryan xếp thứ 8 trong số 10 người kiếm tiền nhiều nhất thế giới qua Youtube.

Với số tiền 11 triệu USD, Ryan đã vượt qua đối thủ Lilly Sing theo sát nút phía sau với số tiền 10,5 triệu USD doanh thu.

Theo mẹ của Ryan, cậu cũng từng là một bé trai rất thích theo dõi các chương trình giới thiệu đồ chơi, đặc biệt là những món đồ chơi về tàu Thomas.

Sau đó Ryan hỏi mẹ: “Tại sao con không ở trên Youtube như các bạn khác?”. Sau đó cô đã quyết định đưa cậu đến cửa hàng đồ chơi và mua một hộp Lego tàu hỏa và bắt đầu ghi hình.

Theo bố của Ryan, thông qua kênh giới thiệu đồ chơi, họ đã chia sẻ chút ít về cuộc sống của con trai mình với những thành viên khác của gia đình mà trong số đó nhiều người không sống tại Mỹ.

Cả bố mẹ của Ryan đều xuất hiện trong nhiều video giới thiệu đồ chơi của cậu. Video được nhiều người xem nhất của Ryan là video mở quả trứng khổng lồ bên trong có chứa những chiếc xe Pixar được làm từ tháng 7 năm 2015. Đến nay video này đã có tới 801.871.504 lượt xem.

Một số hình ản Ryan cùng bố xuất hiện để giới thiệu đồ chơi

Mở đồ chơi trên Youtube, cậu bé 6 tuổi kiếm 11 triệu USD trong một năm ảnh 1
Mở đồ chơi trên Youtube, cậu bé 6 tuổi kiếm 11 triệu USD trong một năm ảnh 2
Mở đồ chơi trên Youtube, cậu bé 6 tuổi kiếm 11 triệu USD trong một năm ảnh 3
Mở đồ chơi trên Youtube, cậu bé 6 tuổi kiếm 11 triệu USD trong một năm ảnh 4
Theo Daily Mail