Minh Béo bị bắt: Nhiều đồng nghiệp lên tiếng

Là những nhân vật từng cộng tác với Minh Béo trong một khoảng thời gian dài, Cindy Thái Tài, ca sĩ Phạm Nhật Huy, MC Minh Ngọc đã có những chia sẻ về việc nam nghệ sĩ bị bắt.
Minh Béo bị bắt: Nhiều đồng nghiệp lên tiếng

Là một người bạn khá thân thiết với nghệ sĩ hài Minh Béo trong khoảng thời gian còn làm việc tại sân khấu kịch Sao Minh Béo, Cindy Thái Tài cho rằng cô vẫn không tin người bạn của mình có hành động khiếm nhã như vậy.

“Trong khoảng thời gian còn làm việc với nhau, Minh Béo là một người em đã hỗ trợ Cindy rất nhiều trong công việc diễn xuất. Minh Béo luôn vui vẻ giúp đỡ Cindy trong những lúc khó khăn nhất. Tuy vậy, đôi khi giữa Cindy và Minh Béo xảy ra những tranh cãi.

Minh Béo bị bắt: Nhiều đồng nghiệp lên tiếng - Ảnh 1

Cindy Thái Tài và Minh Béo từng là đôi bạn khá thân thiết.

Lúc Cindy đang đi diễn tại Quận 8 thì hay tin Minh Béo bị bắt, lúc đó Cindy cảm thấy rất sốc. Dù rằng trước Tết tôi đã nghỉ tại sân khấu kịch Sao Minh Béo, tôi vẫn giữ một mối quan hệ thân thiết, vui vẻ với Minh Béo. Nếu hỏi tôi về việc có thật Minh Béo thường hay sàm sỡ này nọ hay không thì tôi không thể quả quyết được vì tôi chưa từng chứng kiến hay trải qua. Thật sự, ai cũng toàn nghe chứ chưa bao giờ thấy tận mắt, nên theo cá nhân Cindy nghĩ, đợi đến khi nào tòa có phán quyết cuối cùng, có thông báo kết tội thì mình hãy chỉ trích người khác. Nếu nói miệng rằng Minh Béo có hành vi sàm sỡ, lạm dụng tình dục mà không có bằng chứng thì sao tôi tin được.”, Cindy chia sẻ.

Minh Béo bị bắt: Nhiều đồng nghiệp lên tiếng - Ảnh 2

MC Minh Ngọc và Ngọc Tiên trong một vở diễn của sân khấu Minh Béo.

Minh Ngọc cũng là một trong những diễn viên được yêu thích xuất thân từ sân khấu kịch Sao Minh Béo của danh hài Minh Béo. Anh cho biết khoảng thời gian khi còn làm việc với nhau, Minh Béo là một người anh rất tốt: “Lúc còn làm việc với anh Minh Béo tôi cảm thấy anh là một người nghệ sĩ rất nhiệt huyết, luôn giúp đỡ tôi trong công việc. Anh Minh Béo là một trong những người tạo cơ hội cho chúng tôi – những người nghệ sĩ trẻ - được đứng trên sân khấu chuyên nghiệp. Lúc còn làm việc với anh, tôi chưa từng bị anh có những hành động quá đà hay sàm sỡ. Lúc làm việc anh rất nghiêm túc. Dạo gần đây, tôi thấy có nhiều anh chị quá gay gắt về chuyện anh Minh Béo bị bắt ở Mỹ. Dù có thật sự làm vậy thì mọi chuyện cũng đã lỡ rồi. Nhà anh Minh Béo còn mẹ già, còn gia đình, đừng gây áp lực hay chỉ trích nhiều quá tội nghiệp anh ấy lắm.”

Minh Béo bị bắt: Nhiều đồng nghiệp lên tiếng - Ảnh 3

Ca sĩ Phạm Nhật Huy và Minh Béo.

Từng gắn bó với Minh Béo trong một vài vai diễn, cụ thể là vai “chàng bóng” trong vở kịch mang tên “Showbiz”, nam ca sĩ Phạm Nhật Huy cũng có những chia sẻ về nghệ sĩ hài Minh Béo, sau khi hay tin anh bị bắt ở Mỹ. Phạm Nhật Huy cho biết: “Tôi không cảm thấy bất ngờ khi hay tin anh Minh Béo bị bắt về hành vi quấy rối tình dục trẻ vị thành niên. Hồi còn làm ở sân khấu kịch Sao Minh Béo, tôi từng nghe nhiều người anh em đồng nghiệp than phiền về chuyện bị anh "động tay động chân" và họ cũng đã bỏ sân khấu và đi tìm chỗ mới. Về cá nhân tôi và anh Minh Béo không hề xảy ra chuyện gì quá mức cho phép, chỉ dừng lại ở mức độ anh em với nhau.”

Theo nguoiduatin.vn
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.