GD&TĐ - Chanh là một loại trái cây quen thuộc trong đời sống, ngay cả vỏ của chúng cũng có nhiều đặc tính linh hoạt, rất hữu ích khi sử dụng cho nhà bếp.
GD&TĐ - Trong nhà có cây xanh sẽ làm cho ngôi nhà trở nên ấm cúng và dễ chịu. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để chăm chút cho những món đồ trang trí bằng cây xanh trồng bằng đất.
GD&TĐ - Theo các nhà nghiên cứu, những người yêu thích và sử dụng cà phê có thể có nguy cơ phát triển ung thư, bệnh tim và bệnh Alzheimer thấp hơn - cũng như giảm nguy cơ mắc bệnh trầm cảm so với số người không sử dụng.
GD&TĐ - Các món chiên, món xào thường sử dụng nhiều dầu ăn trong quá trình nấu nướng. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi: "Làm thế nào để xử lý dầu ăn còn thừa lại sau khi nấu nướng?”.
GD&TĐ - Nhiều người sau khi pha cà phê xong, thường vứt bỏ bã cà phê bởi không nghĩ chúng vô tác dụng. Đó là sự lãng phí. Theo Healthline chúng có vô số tác dụng khiến bạn phải bất ngờ.
GD&TĐ - Chỉ với vài thao tác dưới đây, bạn có thể bảo quản thực phẩm trong thời gian lâu hơn, bảo toàn hương vị và chất dinh dưỡng, để không phải đi chợ, siêu thị thường xuyên, hạn chế lây lan bệnh dịch.