Mẹo không ngờ loại luộc các loại thịt ngòn, mềm, thơm
Thu Hà
Theo dõi báo trên
GD&TĐ - Luộc thịt heo, bò, gà, vịt chín thì hẳn ai cũng biết, nhưng luộc thế nào cho ngon thì cũng cần có chút mẹo nho nhỏ. Với cách hướng dẫn bằng hình ảnh dễ thương như dưới đây, chắc chắn các chị em nội trợ sẽ dễ nhập tâm hơn. Chúc các bạn chế biến những bữa ăn ngon cho gia đình.
GD&TĐ - Bộ trưởng Quốc phòng Đức nêu dấu hiệu Moscow sắp mở chiến dịch tấn công mới là việc Nga sản xuất nhiều vũ khí, trang bị hơn số lượng sử dụng ở Ukraine.
GD&TĐ - Sở GD&ĐT Nghệ An vừa duyệt kế hoạch tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2024 – 2025, trong đó tăng chỉ tiêu cho các địa bàn “nóng”, đông thí sinh dự thi.