Mẹ tâm thần ném con 6 tháng qua cửa sổ

Một bà mẹ ở Mỹ trong lúc tâm thần không bình thường đã ném đứa con mới 6 tháng tuổi từ cửa sổ tầng 6 xuống đường, khiến bé tử vong.
Tòa nhà nơi bé Junilah bị mẹ ném xuống. Ảnh: Nypost
Tòa nhà nơi bé Junilah bị mẹ ném xuống. Ảnh: Nypost

Vụ việc xảy ra lúc 13 giờ 30 hôm 14/10 tại một khu chung cư ở Bronx (New York). Những người hàng xóm chứng kiến vụ việc cho biết Tenisha Fearon đã bế con gái 6 tháng tuổi, bé Junilah Lawrence, và giơ ra bên ngoài cửa số trước khi ném em xuống dưới.

Những người họ hàng nói rằng Tenisha khi đó luôn miệng nói "có một con quỷ bên trong người cô ta".

Sau khi được gọi tới hiện trường, các nhân viên cấp cứu đã tìm thấy bé Junulah nằm trên vỉa hè phía dưới chung cư và lập tức đưa em tới bệnh viện St. Barnabas. Tuy nhiên cô bé qua đời một tiếng sau đó, Mirror cho biết.

Fearon, 27 tuổi, cũng được dẫn tới bệnh viện Bronx Lebanon để khám tâm thần. Cảnh sát cho biết hiện họ chưa cáo buộc gì với bà mẹ này.

Nhà chức trách cũng cho hay tại thời điểm vụ việc xảy ra, ba đứa con lớn của Fearon, gồm một bé trai 10 tuổi, hai bé gái lần lượt 4 và 8 tuổi, đều có mặt trong căn hộ nhưng không ai bị thương.

Theo ngoisao.net
Kỹ sư Trần Văn Tuấn bên mô hình cầu trượt thoát hiểm cho tòa nhà cao tầng.

Cầu trượt thoát hiểm cho nhà cao tầng

GD&TĐ - Giải pháp thoát hiểm nhà cao tầng bằng hệ thống cầu trượt sẽ khắc phục được những nhược điểm mà các giải pháp thoát hiểm hiện nay đang mắc phải.