Mẹ ơi, con đang sống không hạnh phúc

Con thật sự hối hận vì ngày đó không nghe lời mẹ, nhất định lấy người đàn ông con yêu. Con còn ngây thơ nên không đủ hiểu miệng lưỡi con người đáng sợ thế nào.
Mẹ ơi, con đang sống không hạnh phúc

Nên con nhất mực tin vào lời người đàn ông đó nói, tin rằng, anh ta sẽ mang lại cho con cuộc sống hạnh phúc mà không người con gái nào có được.

Mẹ đã dặn con, không được cố chấp lấy người đàn ông sắp li dị vợ. Con lại tin, vì anh ta quá yêu con nên mới bỏ vợ lấy con. Mẹ dặn con rằng, đàn ông có thể ngoại tình, có thể bỏ vợ vì người con gái nào đó thì sau này, họ cũng có thể sẽ ngoại tình, lăng nhăng vì một người khác mà bỏ rơi con.

Con không nghe lời mẹ, vì những lời đường mật anh ta rót vào tai con quá nhiều. Con bị lấp lỗ tai vì những câu hứa hẹn trọn đời bên nhau. Đứa con gái vụng dại của mẹ đã làm trái lời mẹ, quyết tâm đợi người ta li hôn rồi cưới. Thậm chí, con còn ngang nhiên công khai mình yêu người có vợ khi con tự tin rằng anh ta sẽ bỏ vợ lấy con.

Mẹ khóc bao nhiêu ngày, mẹ xấu hổ với hàng xóm láng giềng vì con gái, trong khi con gái của mẹ thì cứ tự kiêu tự đại, nghĩ rằng mình quá bản lĩnh. Con còn tự tin vào vẻ đẹp của mình, khiến con chiến thắng cả một người đã từng làm vợ, đang làm mẹ của một đứa con gái nhỏ. Con thật nhẫn tâm mẹ ạ…

me oi, con dang song khong hanh phuc - 1

Hôm nay, con gọi điện về khóc thút thít với mẹ, mẹ không nói được lời nào. Mẹ chỉ nhỏ nhẹ bảo con ‘không sống được thì về với mẹ, mẹ con mình sống với nhau’. (ảnh minh họa)

Hôm nay, con gọi điện về khóc thút thít với mẹ, mẹ không nói được lời nào. Mẹ chỉ nhỏ nhẹ bảo con ‘không sống được thì về với mẹ, mẹ con mình sống với nhau’. Câu nói của mẹ con hiểu, trong lòng mẹ đau đớn vô cùng. Dù biết con gái khổ nhưng mẹ đâu dám trách gì. Ngày đó con lựa chọn, bây giờ cũng không dám than ai.

Người đàn ông làm chồng con bây giờ nghiện rượu, cờ bạc và gái gú thì không thể kể nổi. Anh ta công khai ngoại tình, coi con như người ăn kẻ ở trong nhà. Vợ chồng chỉ còn trên danh nghĩa, còn nào có tình cảm gì với người đàn ông ấy. Anh ta khinh thường con, coi con như cái gai trong mắt khi con nói lời khó nghe. Con hận bản thân mình, hận sự cả tin của mình đã khiến đời con gái phải nhục nhã.

Khổ hơn, giờ đây, con đang mang thai con của anh ta. Không lẽ, con cũng chạy về bên mẹ, để mẹ lại cưu mang hai mẹ con con? Vậy thì thật xấu hổ và thật không công bằng.

Mỗi ngày, con đầu chịu những trận đòn từ một gã say rượu bê tha chứ không phải là chồng con nữa. Từ lâu, chúng con không còn gọi nhau hai tiếng vợ chồng. Mẹ ơi, con đang sống không hạnh phúc, không thể tiếp tục cuộc sống như thế này mẹ ạ. Có thể, con sẽ bỏ chồng.

me oi, con dang song khong hanh phuc - 2

Con xin lỗi mẹ, là con sai rồi, con sai vì đã không nghe lời mẹ, đi yêu người đàn ông có vợ còn khiến gia đình họ nát tan. (Ảnh minh họa)

Nhưng con lại sợ, khi con bỏ chồng rồi, mẹ của con sẽ phải chịu bao nhiêu điều tiếng nữa. Rồi con sẽ đối diện với bà con lối xóm thế nào đây, mẹ của con sẽ nhìn họ như thế nào đây?

Trước đây, con gái mẹ đã vỗ ngực tự oai rằng mình có bản lĩnh, mình chiếm được người đàn ông mình yêu thương. Nhưng giờ thì, con lại bị anh ta ruồng bỏ. Con thật sự xấu hổ lắm mẹ ạ. Nhưng còn đứa con trong bụng con, con sẽ phải làm sao để con con sau này có cuộc sống bằng bạn bằng bè.

Con xin lỗi mẹ, là con sai rồi, con sai vì đã không nghe lời mẹ, đi yêu người đàn ông có vợ còn khiến gia đình họ nát tan. Có lẽ, đây là cái giá con phải trả, là quả báo của con, phải không mẹ ơi!

Theo Khám phá/eva