Mẹ cho 6 con trai nuôi tóc dài để tặng trẻ em kém may mắn

Phoebe Kannisto và con trai đã cắt khoảng 5 m tóc để tặng cho tổ chức "Children With Hair Loss".
Mẹ cho 6 con trai nuôi tóc dài để tặng trẻ em kém may mắn

Phoebe Kannisto, sống tại New York, đã cho 6 cậu con trai của mình nuôi tóc dài để tặng trẻ em bị bệnh ở địa phương, theo Huffingtonpost

Phoebe Kannisto cùng 6 con trai. 

Phoebe Kannisto cùng 6 con trai. 

Phoebe Kannisto có 7 người con bao gồm 6 con trai, cậu lớn nhất 10 tuổi, cặp sinh đôi 8 tuổi, anh em sinh ba 5 tuổi và một cô con gái út 2 tuổi.

 Hôm 24/4, bà mẹ này đã dẫn 6 con trai đến salon cắt tóc, cắt tổng cộng 5 m. Số tóc này được Kannisto gửi tặng tổ chức "Children with Hair Loss".

Chị Kannisto cho biết: "3 năm trước, con trai bạn tôi đã mất vì ung thư. Cô ấy cũng có một cặp sinh đôi tầm tuổi với cặp sinh đôi của tôi. Một năm sau ngày mất của cậu bé xấu số, một đứa con trai của tôi đã hiến tặng tóc như một cách tưởng niệm bạn nó. Từ đấy chúng tôi bắt đầu nuôi tóc để dành tặng những trẻ em kém may mắn". Riêng Kannisto đã làm việc này từ khi còn đi học.

Mái tóc dài cũng khiến các cậu nhóc nhà Kannisto bị bạn bè trêu chọc: "Một thằng nhóc của tôi đã nhiều lần kể lại trong nước mắt rằng nó đã giải thích rất kỹ với các bạn về mục đích nuôi tóc dài của mình, song chúng vẫn không ngừng trêu chọc nó". 

Tuy nhiên, cậu bé đã "mặt dày", bỏ qua những lời phán xét và nhận thức được mình đang làm việc có ích.

Theo Đất Việt
Xem lịch âm ngày mai 1/4

Xem lịch âm ngày mai 1/4

GD&TĐ - Xem lịch âm 1/4 – Xem lịch vạn niên ngày 1/4/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 1/4/2023 nhanh nhất và chính xác nhất.
Ban chấp hành Đoàn Trường THPT TP Cao Lãnh, Đồng Tháp nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Thanh xuân bên Đoàn

GD&TĐ - Thanh xuân của tôi càng tươi đẹp hơn bởi những chuỗi ngày gắn bó bên Đoàn.