Mẹ Angela Phương Trinh tiếp tục tiết lộ sốc về con gái

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Hiện những chia sẻ của mẹ và em gái Angela Phương Trinh cũng như tình cảnh của nữ diễn viên vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Thời gian qua những câu chuyện xoay quanh Angela Phương Trinh vẫn đang nhận được sự chú ý rất lớn từ cư dân mạng.

Mới đây, mẹ của nữ diễn viên đã chia sẻ lại bài viết của Phương Trang cùng dòng chú thích cho biết con gái Angela Phương Trinh bị dẫn dắt, u mê.

"Con tôi Phương Trinh bị dẫn dắt. Đã u mê phát ngôn những điều không đúng làm dậy sóng cộng đồng mạng. Tôi làm mẹ thật tình đã khuyên bảo nhưng không được. Tôi thật lòng xin lỗi cộng đồng mạng rất nhiều", mẹ Angela Phương Trinh viết.

Bên cạnh đó, ở một bài viết khác, mẹ của Angela Phương Trinh cũng từng cho biết đã 2 năm không nói chuyện, tâm sự với nữ diễn viên. Tuy nhiên bà khẳng định vẫn luôn yêu thương con gái: "Tuy rằng mẹ giận con 2 năm rồi không nói chuyện nhưng không phải mẹ hết thương con. Hiện giờ mẹ và em con, tất cả mọi người ngày đêm thương nhớ con. Quay đầu là bờ".

Angela Phương Trinh.
Angela Phương Trinh.

Trước đó, em gái của Angela Phương Trinh - Lê Ngọc Phương Trang đã có những chia sẻ về tình cảnh hiện tại của chị gái khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Phương Trang cũng không giấu sự hoang mang vì chị gái đã thay đổi tính nết, hiện tại đã rời khỏi nhà khiến không một ai liên lạc được.

Bên cạnh đó, cô cho biết thêm rằng phía gia đình đang rất lo lắng cho tình cảnh của nữ diễn viên, dù đã khuyên nhủ nhưng không nhận được phản hồi nào từ Angela Phương Trinh.

Hiện những chia sẻ của mẹ và em gái Angela Phương Trinh cũng như tình cảnh của nữ diễn viên vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ