Em gái Angela Phương Trinh tiết lộ sốc tình trạng của chị

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Em gái của Angela Phương Trinh - Lê Ngọc Phương Trang đã có những chia sẻ về tình cảnh hiện tại của chị gái khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Những ngày qua, cái tên Angela Phương Trinh gây chú ý trên một số diễn đàn mạng xã hội. Nguyên do là bởi cô thường xuyên chia sẻ, đăng tải bài viết với thái độ gay gắt dành cho một vài cá nhân, tổ chức.

Đặc biệt, mới đây đại diện Sở TT&TT, Sở VH-TT TPHCM cho biết đã nắm thông tin vụ việc từ báo chí, sẽ xác minh, trao đổi về trường hợp này trên góc độ chuyên môn văn hóa.

Angela Phương Trinh.
Angela Phương Trinh.

Trong khi đó, em gái của Angela Phương Trinh - Lê Ngọc Phương Trang đã có những chia sẻ về tình cảnh hiện tại của chị gái khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Phương Trang cũng không giấu sự hoang mang vì chị gái đã thay đổi tính nết, hiện tại đã rời khỏi nhà khiến không một ai liên lạc được.

Bên cạnh đó, cô cho biết thêm rằng phía gia đình đang rất lo lắng cho tình cảnh của nữ diễn viên, dù đã khuyên nhủ nhưng không nhận được phản hồi nào từ Angela Phương Trinh.

"Con và gia đình rất lo lắng cho chị con vì từ lâu chị con đã không liên lạc với gia đình chia sẻ vấn đề cá nhân, nhưng con thật sự hoảng sợ khi nghe được nhiều tin tức trên mạng về việc chị con đang rất khó khăn trong kinh tế sinh hoạt hằng ngày và nhiều thứ khác nữa con không tiện nói ra vì con sợ không phải sự thật.

Con cũng không có thể hiểu rõ, những gì con biết thì cũng chỉ thông qua cộng đồng mạng. Con thành tâm xin lỗi vì đã làm phiền đến tất cả mọi người", Phương Trang viết.

Hiện những chia sẻ của em gái Angela Phương Trinh cũng như tình cảnh của nữ diễn viên đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ