MC Quyền Linh tiếp tục trao 2,2 tỷ đồng mua vắc xin cho công nhân nghèo

GD&TĐ - MC quốc dân Quyền Linh đã trao thêm 2,2 tỷ đồng để mua vắc xin cho công nhân và người lao động nghèo.

Quả không hổ danh “MC quốc dân” khi mới đây MC Quyền Linh lại tiếp tục, chung tay, chung sức, đồng lòng cùng người dân cả người phòng chống đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm bằng những việc làm thiết thực khi tiếp tục đã trao thêm 2,2 tỷ đồng để mua vắc xin cho công nhân và người lao động nghèo.

MC Quyền Linh cho biết: "Nếu như lần trước chúng tôi đã kịp thời ủng hộ các chiến sĩ âm thầm ở tuyến đầu chống dịch là những y, bác sĩ, các chiến sĩ công an, bộ đội... đã ngày đêm vất vả trong tâm dịch ở Bắc Giang và Bệnh viện K Hà Nội với số tiển 2 tỷ đồng thông qua Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM thì lần này dành số tiền 2,2 tỷ đồng ủng hộ quỹ vắc xin thể theo lời kêu gọi "Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo".

MC Quyền Linh tiếp tục trao 2,2 tỷ đồng mua vắc xin cho công nhân nghèo ảnh 1

MC Quyền Linh trao 2,2 tỷ mua vắc xin cho công nhân nghèo.

Trên trang cá nhân, anh cũng chia sẻ thêm rằng: “Sáng nay Sài Gòn vắng lặng lắm, căng thẳng lắm, không khí thiệt là buồn, đợt dịch thứ 4 thiệt là nguy hiểm, tất cả mọi công việc phải dừng lại, chỉ có những nỗi lo âu tất bật mưu sinh là vẫn còn trăn trở của biết bao Người...

Họ là những mảnh đời bất hạnh, người lao động nghèo khó khăn, là những trụ cột của mỗi gia đình, nếu dịch bệnh kéo dài thì thật sự là khó khăn chồng chất khó khăn... chỉ cần nghĩ đến đây thôi là lòng chúng t se thắt lại, hãy cùng chúng tôi hưởng ứng lời kêu gọi cấp bách Triệu liều Văcxin dành cho công nhân nghèo và người lao động.

Quyền Linh cùng với Nguyễn Thanh Xuân, Nguyễn Xuân Trường và anh em yêu hoa lan trên toàn quốc xin trân trọng ủng hộ hai tỷ hai trăm triệu (2.200.000.000 đồng) dành cho công nhân nghèo và người lao động.

Cầu mong rằng sẽ sớm có Văcxin để đem lại bình an và hạnh phúc cho mọi nhà, hãy cùng nhau đoàn kết để chiến thắng đại dịch nhé cả Nhà, chúc cả Nhà vui khỏe và bình an yêu lắm và thương lắm”, Quyền Linh viết.

Đặc biệt, cách đây không lâu, Quyền Linh đã đích thân đi xe máy tới bệnh viện Chợ Rẫy nhờ các bác sĩ nơi đây là đơn vị đầu ngành chuyển số tiền 2 tỷ đồng tới các điểm nóng của dịch Covid-19 là Bắc Giang và Bệnh viện K Hà Nội.

Bên dưới bài đăng của nam MC Quốc dân rất đông bạn bè, người hâm mộ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và yêu mến tấm lòng của anh đối với xã hội và đặc biệt là với những người đang chống chọi với đại dịch huy hiểm này.

Khi nào nên cắt amidan?

Khi nào nên cắt amidan?

GD&TĐ - Trường hợp được chỉ định cắt amidan là những bệnh nhân thường xuyên bị viêm amidan, tái đi tái lại nhiều lần.