"MC chua ngoa nhất" hết lời khen ngợi Hoàng Hải

10 năm sau khi kết thúc cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2006, Hoàng Hải và Hà Anh Tuấn mới có dịp đứng chung sân khấu trong chương trình Giai điệu tự hào tháng 12 với chủ đề Xuân và Tuổi trẻ.
Ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ hát Dư âm trong Giai điệu tự hào tháng 12
Ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ hát Dư âm trong Giai điệu tự hào tháng 12

Giai điệu tự hào tháng 12 - Xuân và tuổi trẻ sẽ tái hiện lại những ca khúc tân nhạc tiêu biểu thập niên 1940 - 1950 với nhạc trữ tình và nhạc xanh. Ở vai trò dàn dựng âm nhạc, nhạc sĩ Thanh Phương tiếp tục phát huy sở trường jazz và thính phòng cho những bản phối lần này.

Nếuâm được Hà Anh Tuấn xử lý khá mộc mạc và có phần để cảm xúc lấn át mang đến hình ảnh chàng trai lãng mạn thì Em đến thăm anh một chiều mưa lại được Hoàng Hải thể hiện với giọng hát cao. MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng trong Hội đồng bình luận của phải thốt lên: “Hoàng Hải hát ở tông Fa trưởng khiến buổi chiều chắp cánh và bay cao lên”.

Chùm ca khúc còn lại mang màu sắc tươi vui như: Bóng chiều xưa - Chiều do Sao Mai Anh Dũng và Nhật Thủy thể hiện; Ly rượu mừngMơ hoa của Erik, Xuân và tuổi trẻ với điệu rumba qua giọng hát của nhóm 5 Dòng Kẻ.

"MC chua ngoa nhất" hết lời khen ngợi Hoàng Hải ảnh 1

Hoàng Hải

Theo VietnamNet
Thủ tướng phát biểu kết luận Hội nghị. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng nhờ đăng ký dự thi trực tuyến

GD&TĐ -“Đặc biệt là Bộ GD&ĐT, triển khai đăng ký dự thi trực tuyến cho gần 1 triệu thí sinh, đạt 93,1%, tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng chi phí cho người dân. Rất thiết thực!”, Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2022 thực hiện Đề án 06, hôm 9/8.
Thầy cô giáo tỉnh An Giang trang trí trường lớp chuẩn bị năm học 2022 - 2023. Ảnh: Trọng Nhân.

Linh hoạt giải pháp chuẩn bị năm học mới

GD&TĐ - Sau khi Bộ GD&ĐT công bố khung kế hoạch thời gian năm học 2022 - 2023, các địa phương chủ động công tác chuẩn bị phù hợp với đặc điểm, điều kiện thực tiễn.
Em Phạm Thị Trà Mi giành á khoa khối C toàn quốc sau thất bại tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia.

Bứt phá dạy Ngữ văn từ đâu?

GD&TĐ - Những năm qua, dạy - học văn từng bước thay đổi theo hướng phát huy tối đa năng lực người học. Đó là sự mạnh dạn, làm khác đi của cả giáo viên lẫn học sinh trong mỗi giờ văn.
Đại diện Trang trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt và các tổ chức, cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Giải thưởng Môi trường Việt Nam

'Dấu ấn xanh' của Vinamilk tại giải thưởng môi trường Việt Nam

GD&TĐ - Với chiến lược phát triển bền vững và những chương trình hành động về bảo vệ môi trường được thực hiện bài bản, Vinamilk với cụm Trang trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt, đã là 1 trong 3 doanh nghiệp xuất sắc được trao Giải thưởng Môi trường Việt Nam 2021 do Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố.