Maya tái xuất sau tin đồn cướp chồng

Sau tin đồn cướp chồng, Maya tự tin tái xuất với bụng bầu bên bạn bè.
Maya tái xuất sau tin đồn cướp chồng

Từ cuối tháng 4 đến nay, Maya dường như không xuất hiện tại các event hoặc nhận lời đi diễn show mà trở về Hà Nội sống với gia đình. Một nguồn tin cho biết, nữ ca sĩ tạm dừng hoạt động nghệ thuật vì đang mang bầu với bạn trai.

Maya tái xuất sau tin đồn cướp chồng ảnh 1Maya tái xuất sau tin đồn cướp chồng ảnh 2Maya tái xuất sau tin đồn cướp chồng ảnh 3Maya tái xuất sau tin đồn cướp chồng ảnh 4Maya tái xuất sau tin đồn cướp chồng ảnh 5Maya tái xuất sau tin đồn cướp chồng ảnh 6Maya tái xuất sau tin đồn cướp chồng ảnh 7

Maya tên thật là Mai Thu Hường, sinh năm 1988 tại Hà Nội. Cô bước vào showbiz trong vai trò người mẫu, sau đó chuyển sang lĩnh vực ca hát. 

Cô từng được nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Hà Dũng nâng đỡ và thực hiện các sản phẩm âm nhạc. Có ngoại hình gợi cảm và giọng hát mượt mà nhưng may mắn chưa đến với Maya khi sự nghiệp cầm mic của cô chưa tạo tiếng vang như mong đợi.

Theo phunutoday
Học sinh lớp 1 trên địa bàn Lai Châu sẽ tựu trường từ ngày 22/8.

Lai Châu: Học sinh lớp 1 tựu trường từ ngày 22/8

GD&TĐ - Tỉnh Lai Châu vừa ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2022 – 2023. Theo đó, riêng học sinh lớp 1 sẽ tựu trường ngày 22/8. Các cấp học khác tựu trường ngày 29/8 và khai giảng vào ngày 5/9.
Công nghệ thực tế ảo ứng dụng trong giảng dạy giúp tăng tính trực quan cho người học.

Dạy học bằng công nghệ thực tế ảo

GD&TĐ - Với công nghệ thực tế ảo (VR), người học có thể thực hành thông qua việc tương tác để đạt được khả năng trải nghiệm, quan sát, năng lực đổi mới qua các bài tập thực hành đầy đủ với sự hỗ trợ của công nghệ VR.
Trao quà cho người khiếm thị hoàn cảnh khó khăn TP Long Xuyên và huyện Chợ Mới (An Giang).

An Giang: Trao tặng 200 phần quà cho người khiếm thị

GD&TĐ - Ngày 16/8, Liên đoàn Lao động TP Long Xuyên (An Giang) và Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP Long Xuyên , An Giang ) phối hợp với Hội Người mù tỉnh An Giang tổ chức tặng 200 phần quà cho người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Long Xuyên và huyện Chợ Mới.
Ảnh minh họa.

Bạc Liêu: Học sinh tựu trường sớm nhất từ ngày 22/8

GD&TĐ - Thông tin từ UBND tỉnh Bạc Liêu, Chủ tịch tỉnh vừa có quyết định ban hành kế hoạch thời gian năm học 2022 - 2023 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh.