Maya tái xuất sau tin đồn cướp chồng

Sau tin đồn cướp chồng, Maya tự tin tái xuất với bụng bầu bên bạn bè.

Maya tái xuất sau tin đồn cướp chồng

Từ cuối tháng 4 đến nay, Maya dường như không xuất hiện tại các event hoặc nhận lời đi diễn show mà trở về Hà Nội sống với gia đình. Một nguồn tin cho biết, nữ ca sĩ tạm dừng hoạt động nghệ thuật vì đang mang bầu với bạn trai.

Maya khoe bụng bầu trên biển sau scandal cướp chồngMaya khoe bụng bầu trên biển sau scandal cướp chồngMaya khoe bụng bầu trên biển sau scandal cướp chồngMaya khoe bụng bầu trên biển sau scandal cướp chồngMaya khoe bụng bầu trên biển sau scandal cướp chồngMaya khoe bụng bầu trên biển sau scandal cướp chồngMaya khoe bụng bầu trên biển sau scandal cướp chồng

Maya tên thật là Mai Thu Hường, sinh năm 1988 tại Hà Nội. Cô bước vào showbiz trong vai trò người mẫu, sau đó chuyển sang lĩnh vực ca hát. 

Cô từng được nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Hà Dũng nâng đỡ và thực hiện các sản phẩm âm nhạc. Có ngoại hình gợi cảm và giọng hát mượt mà nhưng may mắn chưa đến với Maya khi sự nghiệp cầm mic của cô chưa tạo tiếng vang như mong đợi.

Theo phunutoday

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội học thực hành. Ảnh: Website nhà trường

Các trường có 'nhờn luật'?

GD&TĐ - Thanh tra Bộ GD&ĐT đã có Kết luận về việc thực hiện quy định trong tự chủ mở ngành đào tạo các trình độ giáo dục đại học...