May mắn thoát chết vì hứa đưa thêm tiền bán heo cho tên cướp

Ngày 21/8, Tòa án Nhân dân huyện Châu Đức tổ chức xét xử lưu động, Nguyễn Vũ Thành Mơ và tuyên phạt 3,5 tù giam về tội “cướp tài sản”.
May mắn thoát chết vì hứa đưa thêm tiền bán heo cho tên cướp

May mắn thoát chết vì hứa đưa thêm tiền bán heo cho tên cướp - Ảnh 1

Bị cáo Mơ tại phiên xét xử.

Trước đó khoảng 21giờ ngày 1/2/2015, sau khi nhậu xong tên Nguyễn Vũ Thành Mơ (16 tuổi, trú tại xã Nghĩa Thành, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu) nhớ ra việc mợ y là bà Nguyễn Thị Duyên (60 tuổi, ngụ cùng thôn với bị cáo) vừa mới bán heo xong. Biết bà Duyên chỉ sống một mình nên y rắp tâm đến để cướp tài sản.

về nhà lấy dao, bịt khẩu trang mặc áo trùm đầu rồi đến nhà bà Duyên. Đứng bên ngoài y nhìn thấy Bà Duyên đang cho heo ăn nên vội vàng lẻn vào nhà và nằm núp trong phòng ngủ. Đợi bà Duyên vào phòng bật đèn y liền xông ra kẹp cổ, dùng dao khống chế và ép nạn nhân chỉ chỗ để tiền.

Tuy nhiên, sau khi lục ngăn kéo tủ của nạn nhân, y chỉ tìm thấy có 120 ngàn đồng. Tức khí y dùng dây thun và vải màn cột chặt tay bà Duyên và nhét giẻ vào miệng để bà Duyên không kêu được. Sau đó y đi lục lọi khắp nhà cũng chỉ tìm được 360 ngàn đồng.

Thấy tên Mơ tay lăm lăm con dao và rất tức giận, sợ nguy hiểm đến tính mạng bà Duyên bảo với y là hiện tại trong nhà không còn tiền, mai bà Duyên bán thêm mấy con heo nữa sẽ đưa thêm tiền cho y.

Tưởng thật, tên Mơ cởi trói cho bà Duyên rồi cầm số tiền trên bỏ đi, không quên hẹn mai sẽ quay lại. Sau khi tên Mơ bỏ đi, bà Duyên đã trình báo lên công an.

Qua điều tra rà soát địa bàn, cơ quan điều tra bắt giữ Mơ sau đó 2 ngày.

Theo nguoiduatin.vn
Học viên được rèn luyện thân kỷ luật tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global.

Khi kỷ luật là chìa khóa thành công

GD&TĐ - Tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global, ông Ngô Minh Tuấn luôn muốn rèn luyện học sinh, doanh nhân thành công và hạnh phúc.