Máy bay suýt nổ tung vì đâm phải vận động viên nhảy dù

Một vụ tai nạn không ai ngờ tới giữa vận động viên nhảy dù John Frost và chiếc máy bay cỡ nhỏ vừa xảy ra tại Tampa (bang Florida, Mỹ).
Máy bay suýt nổ tung vì đâm phải vận động viên nhảy dù
Máy bay suýt nổ tung vì đâm phải vận động viên nhảy dù ảnh 1Máy bay suýt nổ tung vì đâm phải vận động viên nhảy dù ảnh 2Máy bay suýt nổ tung vì đâm phải vận động viên nhảy dù ảnh 3Máy bay suýt nổ tung vì đâm phải vận động viên nhảy dù ảnh 4Máy bay suýt nổ tung vì đâm phải vận động viên nhảy dù ảnh 5Máy bay suýt nổ tung vì đâm phải vận động viên nhảy dù ảnh 6Máy bay suýt nổ tung vì đâm phải vận động viên nhảy dù ảnh 7Máy bay suýt nổ tung vì đâm phải vận động viên nhảy dù ảnh 8Máy bay suýt nổ tung vì đâm phải vận động viên nhảy dù ảnh 9Máy bay suýt nổ tung vì đâm phải vận động viên nhảy dù ảnh 10Máy bay suýt nổ tung vì đâm phải vận động viên nhảy dù ảnh 11
Theo laodong.com.vn
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.