Máy bay quân sự chở 5 người mất tích ở Indonesia

Ngày 24/11, một máy bay trực thăng của quân đội Indonesia chở theo 5 người đã bị mất tích khi bay trên vùng trời đảo Borneo.
Máy bay quân sự chở 5 người mất tích ở Indonesia

Chiếc trực thăng Bell 412 đã bị mất liên lạc vào sáng 24/11 trong chuyến bay ngắn từ Tarakan thuộc tỉnh North Kalimantan tới Long Bawan nằm gần biên giới với Malaysia.

May bay quan su cho 5 nguoi mat tich o Indonesia - Anh 1

Indonesia đang nỗ lực tìm kiếm chiếc trực thăng bị mất tích Bell 412.

Một nhóm binh sĩ và lực lượng tìm kiếm cứu hộ của Indonesia đã được điều động tới khu vực nơi chiếc máy bay xuất hiện trước khi bị mất tích. Người đứng đầu lực lượng tìm kiếm cứu hộ địa phương, ông Mujiono, cho biết chiếc máy bay chở 5 người và hàng cung ứng cho binh sĩ khi bị mất tích.

Quân đội Indonesia từng gặp phải một số tai nạn máy bay trong vài năm gần đây. Vụ tai nạn nghiêm trọng nhất xảy ra hồi tháng 6/2015 khi máy bay Hercules C-130 của không quân Indonesia rơi xuống khu vực dân cư ở gần thành phố Medan làm 142 người thiệt mạng.

Theo Doanh Nghiệp
Thành viên NATO thừa nhận sai lầm

Thành viên NATO thừa nhận sai lầm

GD&TĐ - Bộ Tổng tham mưu Quân đội Canada đã nghe một báo cáo sai lầm, liên quan đến khả năng bổ sung kho vũ khí đạn dược của Nga.
Đạn pháo 155mm của Mỹ.

Nga không thể gây nhiễu đạn pháo Mỹ

GD&TĐ - Với dự án C-DAEM, những loại pháo như M109A6 Paladin và M777 có thể tấn công mục tiêu với độ chính xác rất cao cách 70km dù bị gây nhiễu.
Lực lượng Ukraine tại mặt trận Zaporozhye.

Cuộc phản công mới sắp bắt đầu

GD&TĐ - Theo Trung tá quân đội Mỹ đã nghỉ hưu Earl Rasmussen, Ukraine chuẩn bị cho một cuộc phản công mới và coi đây là hành động tuyệt vọng của Kiev.
Chùm ảnh làm giấy độc đáo ở Nepal

Chùm ảnh làm giấy độc đáo ở Nepal

GD&TĐ - Ở Nepal, mua thu hoạch nguyên liệu thô để làm giấy đã bắt đầu. Hầu hết người dân vùng núi của đất nước đều tham gia công việc này.
Minh họa/INT

Đồng minh rạn nứt

GD&TĐ - Mùa Đông khắc nghiệt đang đến gần càng làm cuộc xung đột thêm dai dẳng và được dự báo sẽ 'lành ít dữ nhiều' cho lực lượng Ukraine.