Máy bay chở ông Nguyễn Bá Thanh đã về đến Đà Nẵng

Khoảng 20h45, tối nay (9/1), máy bay chở ông Nguyễn Bá Thanh từ Mỹ đã đáp xuống sân bay Đà Nẵng sau khi dừng tiếp nhiên liệu lần 2 tại Osaka (Nhật Bản).
Máy bay chở ông Nguyễn Bá Thanh đã về đến Đà Nẵng
Sau ít phút xuống sân bay, từ cổng quân sự của sư đoàn 372, ông Nguyễn Bá Thanh đã được xe cứu thương nhanh chóng đưa về Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.
Được biết, trước đó, tại Bệnh viện Đà Nẵng, công tác chuẩn bị để đón ông Nguyễn Bá Thanh đã được chuẩn bị với điều kiện tốt nhất. Phía bên ngoài, lực lượng công an chốt chặn nhằm đảm bảo trật tự khi chiếc xe cứu thương chở ông Nguyễn Bá Thanh quay về.
Chuyên cơ chở ông Nguyễn Bá Thanh đã về đến Đà Nẵng ảnh 1
Chuyên cơ chở ông Nguyễn Bá Thanh đã về đến Đà Nẵng
Như tin đã đưa, ông Nguyễn Bá Thanh được chẩn đoán bị rối loạn sinh tủy từ tháng 5/2014 và được điều trị tại Bệnh viện 108. Ông được đưa sang Singapore điều trị vào các tháng 6,7; mỗi tháng 1 tuần. Từ tháng 8, ông được đưa sang Mỹ điều trị. Tại đây ông Thanh đã trải qua 3 đợt điều trị hóa chất để chuẩn bị cho việc ghép tế bào tủy. Tuy nhiên, vì điều kiện sức khỏe không cho phép, ông Thanh được đưa về Việt Nam để điều trị nâng cao thể trạng.
Theo VTC News
Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (28/9) tương đối ổn định, giao dịch gần 69 triệu đồng/lượng sau chuỗi giảm. Trong khi đó vàng thế giới tiếp tục trượt dốc.
HoREA cho rằng nên xây dựng chính sách luật chặt chẽ để quản lý loại hình nhà chung cư mini hơn là cấm.

Quản chặt hay cấm chung cư mini tốt hơn?

GD&TĐ - Hiệp hội Bất động sản TPHCM vừa có văn bản gửi Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Uỷ ban Pháp luật của Quốc hội, Bộ Xây dựng, kiến nghị về chung cư mini.