Mang Rolls-Royce xuống biển rửa xe

Sau khi bỏ khoản tiền không nhỏ để sở hữu một chiếc siêu sang, có người lại đem gia tài này ra phá theo cách không giống ai.
Mẫu siêu sang mui trần trầm mình trong nước mặn. Ảnh từ vidieo.
Mẫu siêu sang mui trần trầm mình trong nước mặn. Ảnh từ vidieo.

Sở hữu một chiếc Rolls-Royce luôn có nhiều cách để giữ vẻ sang trọng, sạch sẽ. Nhưng đưa xe xuống biển thì hoàn toàn không phải lựa chọn đúng đắn.

Video cho thấy chiếc Phantom Drophead Coupe nằm trên đường bao ven biển, trong khi sóng đánh khá mạnh trùm qua cả nắp ca-pô. Trong khi đó, một cô gái vẫn ngồi trong xe và không lo lắng trước những gì đang diễn ra.

Tại Mỹ, một chiếc Phantom Drophead Coupe có giá bán khoảng 500.000 USD. Quá trình sản xuất và hoàn thiện một chiếc cần tới sự tham gia của 60 người cùng tổng cộng hơn 450 giờ làm việc. Vì thế, việc đưa chiếc siêu sang xuống biển chẳng khác gì vất đi cả một đống tài sản bởi nước mặn gây ảnh hưởng nghiêm trọng và rất khó khôi phục.

Theo Vnexpress
Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đà Nẵng đối thoại với trẻ em

GD&TĐ - HĐND và UBND TP Đà Nẵng vừa tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và diễn đàn đối thoại của lãnh đạo thành phố với trẻ em năm 2023.
Cô giáo Hồ Thị Tâm như người mẹ thứ hai của các em.

Lớp học giữa rừng ở Trà Ôi

GD&TĐ - Nằm lọt thỏm giữa những cánh rừng già, điểm lẻ Trường Mầm non Trà Ôi, xã Trà Xinh (Trà Bồng, Quảng Ngãi) là nơi chăm sóc, dạy dỗ cho 36 trẻ.
Thí sinh bày tỏ quyết tâm đạt điểm cao tại kỳ thi.

Giúp thí sinh 'hạ nhiệt' mùa thi

GD&TĐ - Tình nguyện viên vỗ tay động viên, tặng nước uống, che ô... và cả những vòng tay ôm chặt là những khoảnh khắc đẹp 'hạ nhiệt' mùa thi.
Bóng đá Thái Lan bị AFC phạt nặng.

AFC phạt nặng bóng đá Thái Lan

GD&TĐ - Mới đây, AFC đã ra án phạt nặng về tài chính với bóng đá Thái Lan vì để xảy ra sai sót ở môn bóng đá bãi biển.
Lời cảm ơn

Lời cảm ơn

GD&TĐ - Lời cảm ơn sau Tang lễ Phó Giáo sư, Nhà giáo ưu tú Đặng Thị Hạnh