Man United mua loạt ngôi sao ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Man United được dự báo sẽ hỏi mua một loạt ngôi sao kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.

Tielemans của Leicester lọt mắt xanh của Man United.
Tielemans của Leicester lọt mắt xanh của Man United.

Tờ Manchester Evening News cho biết, HLV Erik ten Hag của Man United đã xác định được 4 vị trí trong đội hình cần được tăng cường khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa.

Ở tuyến trên, Marcus Rashford và Anthony Martial đang là những trung phong duy nhất được cho là phù hợp, do đó một tiền đạo sẽ là sự bổ sung trong giai đoạn tới. Trong khi đó, một hậu vệ phải, thủ môn và tiền vệ kiến thiết cũng nằm trong kế hoạch của Ten Hag ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Trong bối cảnh thương vụ De Jong không có nhiều triển vọng, MU có thể chuyển hướng sang tiền vệ Tielemans của Leicester, người sắp hết hợp đồng với 'Bầy cáo' và có ý định ra đi tìm thử thách mới.

Tielemans bằng tuổi De Jong (25) nhưng đã có hơn 3 năm kinh nghiệm thi đấu tại Ngoại hạng Anh. Theo The Sun, chân chuyền 25 tuổi sẽ được tự do đàm phán và thỏa thuận trước hợp đồng với bất kỳ CLB nào vào tháng Giêng tới.

Trong một diễn biến khác, Giám đốc PSV Marcel Brands cho biết MU thực sự đã có liên hệ với Cody Gakpo trong kỳ chuyển nhượng hè vừa qua: “Cody Gakpo đã có một sự chuẩn bị mùa giải không mấy suôn sẻ tại CLB bởi cậu ấy bị phân tâm sau khi được liên hệ với Manchester United.

Nhưng tôi vẫn cho rằng Cody sẽ không rời đi vào cuối kỳ chuyển nhượng kể cả số tiền họ bỏ ra đủ lớn. Sau cùng, cũng không có lời đề nghị nào đạt đến giới hạn về giá mà chúng tôi mong muốn từ Cody”.

Tuy nhiên, rất có thể ban lãnh đạo của Man United sẽ nối lại đàm phán thương vụ này vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây khi mọi thứ đã sẵn sàng.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ