Mãn nhãn màn thử thách rước dâu bá đạo trong ngày trọng đại của Ông Cao Thắng - Đông Nhi

Thử thách ăn chanh siêu chua trước khi Ông Cao Thắng được gặp Đông Nhi.
Lễ ăn rước dâu trong đám cưới thế kỷ Vbiz của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.
Lễ ăn rước dâu trong đám cưới thế kỷ Vbiz của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Theo đó, trước khi được đón Đông Nhi về dinh, Ông Cao Thắng và dàn rể phụ phải trải qua hai màn thử thách bế bên nhà gái và  "ăn chanh" siêu khó nhằn.

Có thể thấy sắc mặt khó đỡ từ nhà trai nhưng chẳng thử thách nào có thể cản được Ông Cao Thắng đón Đông Nhi về dinh cả.

Sáng nay 8/11, lễ rước dâu trong đám cưới thế kỷ Vbiz của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã chính thức diễn ra. Nhà trai đã mang sính lễ để đến xin đón cô dâu về nhà.

Phía gia đình Ông Cao Thắng trang hoàng ngập tràn sắc đỏ cùng dàn xe sang đắt tiền. Trong khi đó, nhà gái Đông Nhi cũng rộn ràng trong ngày hỉ sự.

Sau lễ rước dâu, cô dâu chú rể sẽ lên đường đến Phú Quốc để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra ngày mai 9/11 với 500 khách mời là bạn bè thân thiết, nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz.Mãn nhãn trước màn thử thách rước dâu với cả tô chanh trong ngày trọng đại của Ông Cao Thắng - Đông Nhi - Ảnh 2.

Trước khi đến với màn thử thách đầu tiên, Ông Cao Thắng cùng dàn phù rể hết sức tự tin. Màn thử thách đầu tiên, dàn phù rể phải cùng nhau bế người thân, bạn bè bên nhà gái. Mãn nhãn trước màn thử thách rước dâu với cả tô chanh trong ngày trọng đại của Ông Cao Thắng - Đông Nhi - Ảnh 4.Mãn nhãn trước màn thử thách rước dâu với cả tô chanh trong ngày trọng đại của Ông Cao Thắng - Đông Nhi - Ảnh 5.Mãn nhãn trước màn thử thách rước dâu với cả tô chanh trong ngày trọng đại của Ông Cao Thắng - Đông Nhi - Ảnh 6.Mãn nhãn trước màn thử thách rước dâu với cả tô chanh trong ngày trọng đại của Ông Cao Thắng - Đông Nhi - Ảnh 7.Mãn nhãn trước màn thử thách rước dâu với cả tô chanh trong ngày trọng đại của Ông Cao Thắng - Đông Nhi - Ảnh 8.

Màn thứ hai, màn được xem là khó nhằn nhất. Chú rể Ông Cao Thắng cùng dàn phù rể phải ăn một tô chanh chua, trước khi được tiến vào đón cô dâu Đông Nhi. Mãn nhãn trước màn thử thách rước dâu với cả tô chanh trong ngày trọng đại của Ông Cao Thắng - Đông Nhi - Ảnh 9.Mãn nhãn trước màn thử thách rước dâu với cả tô chanh trong ngày trọng đại của Ông Cao Thắng - Đông Nhi - Ảnh 10.

Mãn nhãn trước màn thử thách rước dâu với cả tô chanh trong ngày trọng đại của Ông Cao Thắng - Đông Nhi - Ảnh 11.Mãn nhãn trước màn thử thách rước dâu với cả tô chanh trong ngày trọng đại của Ông Cao Thắng - Đông Nhi - Ảnh 12.

Theo Helino