Màn cầu hôn ngọt ngào ở thư viện của cặp đôi "mọt sách"

Một chàng trai người Mỹ quyết định cầu hôn bạn gái lâu năm của mình ngay tại hiệu sách nổi tiếng ở New York, nơi cả hai thường xuyên hẹn hò.
Màn cầu hôn ngọt ngào ở thư viện của cặp đôi "mọt sách"

Daniel O’Duffy (25 tuổi) và Britt Burgeson (26 tuổi) lần đầu tiên gặp nhau khi cả hai còn là sinh viên của đại học Notre Dame. “Chúng tôi trò chuyện trong một buổi hẹn hò nhanh dành cho sinh viên. Tôi nhanh chóng bị cuốn hút bởi nét thông minh và vốn văn học của cô ấy. Để rồi khi phải chuyển sang trường khác, tôi nhận ra mình đã phải lòng Britt thật sự khi không được trò chuyện, chia sẻ mọi thứ với cô ấy mỗi ngày”, Daniel kể lại.

Sau nhiều năm yêu nhau, Daniel quyết định dành cho bạn gái một bất ngờ tuyệt vời bằng màn cầu hôn được chuẩn bị công phu ngay tại hiệu sách The Strand nổi tiếng của thành phố New York. Theo lời anh, cả hai đều vô cùng thích đọc và đây là nơi hẹn hò lý tưởng của cặp đôi suốt thời gian qua.

Kế hoạch bắt đầu bằng việc Daniel “đánh lừa” Britt rằng anh có một cuốn sách cần tìm ở The Strand. Cô gái theo bạn trai đến đấy mà không mảy may nghi ngờ vì “Daniel cư xử vô cùng tự nhiên”. Tại The Strand, Daniel trao cho bạn gái “Truyện cổ tích Grimm” mà trước đó đã được một cậu bạn của anh chuẩn bị sẵn. Lúc Britt mở sách ra đọc, cô vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy một chiếc nhẫn tuyệt đẹp, được gắn chặt vào sợi dây màu đỏ dùng để đánh dấu trang.

Và dĩ nhiên, Britt chấp nhận lời cầu hôn độc đáo của bạn trai trong sự chúc phúc của những người bạn thân tại hiệu sách The Strand.

Hiện, cặp đôi cho biết họ vẫn chưa có nhiều kế hoạch cụ thể cho đám cưới sắp diễn ra, nhưng một điều chắc chắn rằng “hôn lễ phải được cử hành ở một hiệu sách hay thư viện nào đó”, như một cách để nhắc nhở rằng sách luôn là cầu nối gắn kết Daniel và Britt lại với nhau mãi mãi.

Màn cầu hôn ngọt ngào không thể tả của cặp đôi mọt sáchMàn cầu hôn ngọt ngào không thể tả của cặp đôi mọt sáchMàn cầu hôn ngọt ngào không thể tả của cặp đôi mọt sáchMàn cầu hôn ngọt ngào không thể tả của cặp đôi mọt sáchMàn cầu hôn ngọt ngào không thể tả của cặp đôi mọt sáchMàn cầu hôn ngọt ngào không thể tả của cặp đôi mọt sáchMàn cầu hôn ngọt ngào không thể tả của cặp đôi mọt sáchMàn cầu hôn ngọt ngào không thể tả của cặp đôi mọt sáchMàn cầu hôn ngọt ngào không thể tả của cặp đôi mọt sáchMàn cầu hôn ngọt ngào không thể tả của cặp đôi mọt sáchMàn cầu hôn ngọt ngào không thể tả của cặp đôi mọt sáchMàn cầu hôn ngọt ngào không thể tả của cặp đôi mọt sách
Theo Tiin
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.