Màn catwalk ở độ cao 2.000 mét của dàn thí sinh hoa hậu bikini

Tại một cuộc thi sắc đẹp vừa diễn ra tại tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) các thi sinh không chỉ đọ nhan sắc mà còn đọ cả tinh thần thép khi phải trình diễn catwalk trên một gờ đá ven núi, cao 2.000 mét.
Màn catwalk ở độ cao 2.000 mét của dàn thí sinh hoa hậu bikini

Diện bikini hấp dẫn và những đôi giày gót cao lêu nghêu, dàn mỹ nhân phải mạo hiểm sải bước trên lối đi nhỏ xây chênh vênh men theo sườn núi. Nhiều cô có vẻ hơi bủn rủn tay chân vì choáng ngợp độ cao.

Thử thách này nhằm chọn ra những thí sinh tiêu biểu để tham sự cuộc thi Hoa hậu Bikini Trung Quốc được tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2005.

“Mặc dù đó chỉ là một sàn catwalk sơ sài, chúng tôi vẫn có thể tạo dáng chuyên nghiệp để phơi bày vẻ đẹp cơ thể” - Người đẹp Yang Ningqing tự tin phát biểu. 

Một thí sinh khác tên Wang Linwei thì cho hay: “Tôi chưa bao giờ tập luyện kỹ năng đi đứng uyển chuyển trên sườn núi, chân thành mà nói, tôi thấy khá sợ hãi”.

Choáng ngợp màn catwalk ở độ cao 2000 mét của dàn thí sinh hoa hậu bikini
Choáng ngợp màn catwalk ở độ cao 2000 mét của dàn thí sinh hoa hậu bikini
Choáng ngợp màn catwalk ở độ cao 2000 mét của dàn thí sinh hoa hậu bikini

Đây có sẽ là sàn catwalk cao nhất thế giới. Lối đi nguy hiểm nằm chơi vơi nơi sườn núi Luanchuan Laojun (tỉnh Hải Nam) chỉ rộng vỏn vẹn 1 mét. 

Một vài người đẹp đã quyết định cởi luôn giày cao gót, chỉ trình diễn với đôi chân trần vì không tự tin rằng mình có thể vững bước ở độ cao 2000 mét.

Trong khi nhiều thí sinh có vẻ khá thích thú với thử thách độc nhất vô nhị. Một bộ phận cư dân mạng chỉ trích ban tổ chức đã làm khó các người đẹp.

Đây không phải là lần đầu các thí sinh hoa hậu phải tham gia những phần trình diễn cam go. Năm ngoái ban tổ chức một cuộc thi sắc đẹp ở vùng tây bắc Trung Quốc từng yêu cầu dàn mỹ nhân diễu hành với trang phục áo tắm trong điều kiện thời tiết âm 16 độ C.

Theo dantri.com.vn
Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.