Lý Liên Kiệt tuyên bố sẵn sàng chết vì vợ

Biết bản thân không còn sống được bao lâu, Lý Liên Kiệt đã chia sẻ, ông cũng rất lo lắng cho vợ mình.
Lý Liên Kiệt tuyên bố sẵn sàng chết vì vợ

Kể từ sau khi công khai về tình trạng bệnh tật của mình, Lý Liên Kiệt khiến cho người hâm mộ cảm thấy rất lo lắng vì bệnh của ông đang dần nặng hơn.

Năm 2013, Lý Liên Kiệt phát hiện ra bản thân bị mắc bệnh cường giáp, ảnh hưởng lớn đến hệ tim mạch khiến ông không thể hoạt động quá sức.

Trong mấy năm qua, Lý Liên Kiệt đã tạm dừng công việc để trị bệnh, nhưng thời gian sau đó ông đã chuyển đến chùa sinh sống, cùng các tăng sư tụng kinh niệm phật.
Lý Liên Kiệt đã chuẩn bị tinh thần đến ngày mình qua đời nhưng không vì chuyện đó mà ủ dột buồn bã. Nhưng đối với Lý Liên Kiệt, ông rất lo lắng khi mình qua đời, cuộc sống của vợ ông là Lợi Trí sẽ bị thay đổi lớn.

Trong một lần phỏng vấn mới đây, Lý Liên Kiệt đã nói về Lợi Trí rằng: "Tôi có thể chết vì cô ấy nhưng Lợi Trí sẽ phải sống cô đơn một mình."

Có thể thấy siêu sao võ thuật không đặt nặng về vấn đề sống chết, nhưng ông lại không yên tâm về người vợ đã gắn bó với mình suốt 2 thập niên qua.

Ly Lien Kiet tuyen bo san sang chet vi vo - Anh 1

Lý Liên Kiệt chia sẻ, ông có thể chết vì Lợi Trí nhưng lo lắng khi mình đi, vợ ông sẽ phải sống cô đơn một mình.

Ly Lien Kiet tuyen bo san sang chet vi vo - Anh 2

Tình yêu của Lý Liên Kiệt dành cho vợ khiến người ta rất ngưỡng mộ.

Lý Liên Kiệt là một trong những ngôi sao Trung Quốc nổi tiếng nhất thế giới, được biết đến qua nhiều bộ phim như Phương Thế Ngọc, Hoàng Phi Hồng, Biệt đội đánh thuê,…

Năm 1987 khi mới 24 tuổi, Lý Liên Kiệt đã kết hôn với sư tỷ đồng môn Hoàng Thu Yến và có với bà 2 cô con gái.

Năm 1989 khi quay bộ phim Long tại thiên nhai, Lý Liên Kiệt đã gặp gỡ và phải lòng người đẹp Lợi Trí, sau đó đã nhất quyết cùng Hoàng Thu Yến ly hôn.

Lý Liên Kiệt từng thừa nhận Lợi Trí là người mà ông thật sự yêu, điều này đã khiến hai người bị dư luận chỉ trích kịch liệt vào thời điểm đó.

Đến năm 1999, Lý Liên Kiệt và Lợi Trí mới tổ chức đám cưới và họ vẫn sống hạnh phúc cho đến tận bây giờ.

Ly Lien Kiet tuyen bo san sang chet vi vo - Anh 3

Mặc dù từng bị chỉ trích vì "tham vàng bỏ ngãi" nhưng cũng không thể phủ nhận, tình yêu của Lý Liên Kiệt dành cho Lợi Trí rất đẹp.

Theo Trí Thức Trẻ
Cuộc thi vẽ tranh 'Những sắc màu cuộc sống' được tổ chức thường niên từ năm 2022. Ảnh: Bình Thanh

Sắc màu cuộc sống từ con mắt trẻ thơ

GD&TĐ - Cuộc thi vẽ tranh 'Những sắc màu cuộc sống' vừa được Alfred Nobel School phối hợp với Ban vận động Mỹ thuật và Ngoại giao văn hóa Việt Nam tổ chức.
Nghi thức đốt hạc giấy tại chùa Daisho-in.Origami vì hòa bình ở Hiroshima 2.

Origami vì hòa bình ở Hiroshima

GD&TĐ - Theo một truyền thuyết cổ xưa của Nhật Bản, người nào gấp được một nghìn hạc giấy Origami thì điều ước của họ sẽ thành hiện thực.