Ly hôn chú rể 78 tuổi sau 22 ngày chung sống, cô dâu 17 tuổi suy sụp

Trước đó, cuộc hôn nhân của cặp đôi Abah Sarna và Noni nhận được rất nhiều sự quan tâm trong cộng đồng mạng Indonesia.
Ly hôn chú rể 78 tuổi sau 22 ngày chung sống, cô dâu 17 tuổi suy sụp

Khoảng một tháng trước, báo giới Indonesia xôn xao trước thông tin một người đàn ông 78 tuổi kết hôn với một cô gái 17 tuổi ở Subang, Tây Java. Tuy nhiên, chỉ mới 22 ngày kết hôn, cặp đôi đũa lệch này đã ly hôn vào thứ sáu tuần trước (30/10).

Theo Harian Metro, Abah Sarna (chồng) và Noni Navita (vợ) đã kết thúc cuộc hôn nhân ngắn ngủi của mình sau khi Abah Sarna bắt vợ ký vào đơn ly hôn mà không có bất kỳ lý do chính đáng nào cả.

Chị gái của cô dâu Noni - Iyan (29 tuổi) nói rằng gia đình cô rất sốc sau khi biết được thông tin vì mọi chuyện diễn ra quá đột ngột trong khi cuộc hôn nhân không hề có dấu hiệu rạn nứt như mâu thuẫn hay cãi cọ.

Iyan nói: “Tôi rất sốc vì không có nguyên do mà cả hai lại đột ngột ly hôn như thế. Gia đình chúng tôi vốn không có vấn đề gì với chú rể Abah Sarna. Có lẽ, vấn đề đến từ Abah Sarna và gia đình ông ấy, những người trước đó đã ra sức phản đối cuộc hôn nhân”.

Iyan còn cho biết thêm, hành động của Abah Sarna đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến phẩm giá của gia đình cô và khiến em gái cô suy sụp sau vụ việc. 

“Sau khi ly hôn, em tôi đã không thèm ăn một ngày. Đáng mừng là tình hình đã tốt hơn”, cô nói.

Cặp đôi "đũa lệch" chú rể 78 tuổi, cô dâu 17 tuổi ly hôn sau 22 ngày chung sống, cô dâu suy sụp bỏ ăn 1 ngày - Ảnh 2.

Trong khi đó, gia đình của chú rể 78 tuổi Abah Sarna lại tuyên bố, cô dâu Noni đã lừa dối khi mang thai trước khi bước chân vào gia đình họ.

Với cáo buộc này, chị gái Noni tức giận phản ứng gay gắt: “Họ nói hoàn toàn không đúng sự thật. Tôi nghĩ họ nên đến gặp gia đình tôi để thảo luận về vấn đề này bởi vì nếu không, mọi chuyện sẽ không được giải quyết”.

Trước đó, cuộc hôn nhân của Abah Sarna và Noni nhận được nhiều sự quan tâm trong cộng đồng mạng Indonesia. Các diễn đàn, hội nhóm và không ít các tờ báo lớn nhỏ tại đây đã tham gia đưa tin và lan truyền rộng rãi. 

Ly hôn chú rể 78 tuổi sau 22 ngày chung sống, cô dâu 17 tuổi suy sụp ảnh 2
Ly hôn chú rể 78 tuổi sau 22 ngày chung sống, cô dâu 17 tuổi suy sụp ảnh 3

Sự quan tâm đấy không đơn thuần chỉ bắt nguồn từ sự chênh lệch tuổi tác của cô dâu chú rể mà còn đến từ phần quà cưới mà cô dâu nhận được với giá trị lên đến 10 triệu IDR (tương đương 16 triệu đồng) - một con số lớn đối với người dân Indonesia ở các vùng quê nghèo như Tây Java.

Theo Pháp luật và bạn đọc