Lông mi mọc dài ra 1 cm chỉ bằng cách đơn giản?

Lông mi sẽ dài ngay nhanh chóng chỉ bằng những mẹo đơn giản.

Lông mi mọc dài ra 1 cm chỉ bằng cách đơn giản?

Nuôi mi dài và cong vút với dầu olive mỗi ngày

làm dài mi
Dầu olive như một nguyên liệu tự nhiên thần thánh không những có tác dụng trong việc dưỡng da mà còn khá hiệu quả để mi mọc dài.

Dầu olive như một nguyên liệu tự nhiên thần thánh không những có tác dụng trong việc dưỡng da mà còn khá hiệu quả để mi mọc dài và cong đều tự nhiên bởi khả năng kích thích hoạt động phát triển của nó. Hãy dùng mascara chải một lượng nhỏ dầu ôliu lên lông mi trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào sáng hôm sau để giúp lông mi của bạn dày và dài hơn. Sử dụng thường xuyên trong 2 tháng, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Gợi ý trong việc dùng dầu olive để dưỡng mi hiệu quả nhất đó là thêm ít vỏ chanh vào dầu ôliu, để hỗn hợp này trong khoảng một tuần trước khi sử dụng.

Ngoài ra, dầu olive còn khá tốt trong việc dưỡng da, có thể bạn chưa biết nó chính là một trong những nguyên liệu làm trắng da nhanh nhất.

Nên bôi dầu oliu trong bao lâu?

Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Muốn lông mi dài và dày, bạn hãy bôi liên tục trong vòng 1 0 ngày, sẽ thấy hiệu quả tức thì. Sau đó, bạn cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.

cViệc dưỡng ẩm cho lông mi đóng vai trò rất quan trọng, lông mi được dưỡng ẩm đầy đủ sẽ có nền tảng phát triển tốt hơn, mọc dài nhanh hơn, cong hơn, đẹp hơn và ít rụng hơn. Do đó, hay tích cực dưỡng ẩm cho lông mi đều đặn mỗi ngày bằng son dưỡng, vaseline, dầu dừa, viên nang vitamin E tùy theo sở thích nhé.

Tránh xa những tác nhân “ngăn cản” lông mi mọc dài nhanh

Có những hành động, những thói quen, những việc làm tưởng chừng đơn giản nhưng chính nó lại là nguyên nhân “ngăn cản” lông mi mọc dài nhanh, đẹp đúng chuẩn mà bạn cần tránh xa bao gồm:

Không nên dùng tay dụi mắt vì nó sẽ làm cho lông mi rụng theo;

Không nên sử dụng phương pháp làm đẹp mi bằng hóa chất như: sử dụng lông mi giả, nối mi, uốn mi, cấy mi;

Không nên thường xuyên kẹp mi bởi nó cũng dễ làm cho lông mi rụng nhiều hơn.

Theo phunutoday.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Đổi hoà bình lấy đất hiếm

GD&TĐ - Cả ông Trump lẫn Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Marco Rubio, đều hết lời ca ngợi thoả thuận hoà bình giữa Congo và Rwanda.

Sinh viên cần xem xét kỹ các văn bản thông báo học bổng và lựa chọn trung tâm du học chính thống. Ảnh minh họa: Thùy Linh

Học bổng, trao đổi sinh viên: Thật giả khó lường

GD&TĐ - Hứa hẹn học bổng toàn phần, chương trình trao đổi quốc tế hay thậm chí lệnh bắt giữ đều là những chiêu trò lừa đảo ngày càng tinh vi nhắm đến sinh viên, đặc biệt tại các thành phố.