Lộ bí mật ngoại tình của hàng loạt đại gia

Chương trình tri ân khách hàng của một hãng hàng không đã khiến nhiều gia đình "nổi bão"
Lộ bí mật ngoại tình của hàng loạt đại gia

Để tri ân khách hàng, mới đây một hãng hàng không của Pháp đã quyết định miễn phí 200 cặp vé du lịch khứ hồi cho các thương gia vốn là khách hàng thường xuyên của hãng trong lộ trình từ Paris tới New York chỉ với điều kiện là họ đi cùng vợ của mình.

Danh sách hành khách được hãng lưu lại đầy đủ họ tên, địa chỉ.

Sau đợt tri ân đó, đại diện của hãng hàng không đã gửi thư cảm ơn tới các bà vợ theo địa chỉ nói trên và thăm dò xem chuyến bay có làm họ hài lòng hay không.

Kết quả vô cùng ngạc nhiên, có tới 197 bà vợ có tên trong danh sách đã hết sức ngỡ ngàng, họ không hề biết chút thông tin nào về chuyến bay ấy.

Tin vịt: Lộ bí mật ngoại tình của hàng loạt đại gia

Ảnh minh họa

***

Một phụ nữ ngoài 40 tuổi người Mexico có khuôn mặt già trước tuổi. Rất buồn vì điều đó, chị tìm đến một trung tâm chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng và được nhân viên tư vấn rằng nếu chị sở hữu mái tóc tém thì sẽ đỡ giống bà già.

Tuy nhiên, sau khi về nhà gặp chồng với mái tóc mới, chị liền tìm cách tự vẫn nhưng may mắn mọi người ngăn chặn kịp thời. Hóa ra khi vừa nhìn thấy vợ, anh chồng đã hồn nhiên buột miệng: "Ồ, bây giờ em không còn là một bà già nữa, trông em giống hệt một... ông già".

***

Julia, một phụ nữ to béo người Úc phát hiện ra chồng mình có bồ. Cô vô cùng đau khổ, ngày bỏ ăn, đêm khóc lóc nhiều đến độ chỉ trong vòng 1 tháng, cô đã sụt tới gần 5kg.

Nhiều người biết chuyện đã tỏ ra hết sức thương cảm với hoàn cảnh của cô, họ khuyên hãy ly hôn nếu thấy không thể tha thứ nhưng Julia vẫn cứ dền dứ kéo dài thời gian với lý do: Cô còn phải gầy bớt đi 10kg nữa thì thân hình mới trở nên dễ coi hơn.

Theo Đất Việt
Thủ tướng phát biểu kết luận Hội nghị. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng nhờ đăng ký dự thi trực tuyến

GD&TĐ -“Đặc biệt là Bộ GD&ĐT, triển khai đăng ký dự thi trực tuyến cho gần 1 triệu thí sinh, đạt 93,1%, tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng chi phí cho người dân. Rất thiết thực!”, Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2022 thực hiện Đề án 06, hôm 9/8.
Thầy cô giáo tỉnh An Giang trang trí trường lớp chuẩn bị năm học 2022 - 2023. Ảnh: Trọng Nhân.

Linh hoạt giải pháp chuẩn bị năm học mới

GD&TĐ - Sau khi Bộ GD&ĐT công bố khung kế hoạch thời gian năm học 2022 - 2023, các địa phương chủ động công tác chuẩn bị phù hợp với đặc điểm, điều kiện thực tiễn.