Lộ ảnh riêng tư của con gái Tổng thống Obama

Hình ảnh cô con gái cả Malia của Tổng thống Mỹ Obama bất ngờ bị tung lên mạng từ một tài khoản ẩn danh trên Instagram. Đây là lần đầu tiên một thành viên của gia đình Nhà Trắng bị tung ảnh cá nhân ngoài ý muốn.
Bức ảnh xuất hiện trên Instagram được cho là chụp Malia - Ảnh: Instagram
Bức ảnh xuất hiện trên Instagram được cho là chụp Malia - Ảnh: Instagram

Nhân vật chính và là nhân vật duy nhất trong bức ảnh trên hoàn toàn giống với Malia. Nhiều người khẳng định đây chính là một trong hai cô con gái cưng của Tổng thống Obama. 

Trong ảnh, Malia mặc chiếc áo thun có in biểu tượng của nhóm nhạc rap nổi tiếng ở Mỹ hiện nay Pro Era. Phong cách của Malia trong ảnh rất trẻ trung như những thiếu nữ cùng trang lứa với cô. 

Đây là lần đầu tiên hình ảnh cá nhân của thành viên gia đình Tổng thống Obama bị lọt ra ngoài mà các chuyên gia truyền thông của Nhà trắng không ngăn được. Tổng thống Obama nổi tiếng sở hữu người có đội ngũ chuyên nghiệp chăm sóc hình ảnh cá nhân và gia đình trên mạng xã hội. 

Tổng thống Obama đã tận dụng kênh truyền thông mạng xã hội để lấy lòng cử tri trong hai cuộc bầu cử đưa ông vào vị trí quyền lực cao nhất đất nước như hiện nay.

Năm 2013, Đệ nhất phu nhân Mỹ, bà Michelle Obama từng chia sẻ với báo chí về việc bà không cho phép hai con gái Malia và Sasha thoải mái tiếp cận với mạng xã hội. 

Bà Michelle nói: “Tôi là một trong số những người cảnh giác rất cao với mạng xã hội, trong đó có Facebook. Tôi không muốn con của mình bị dư luận soi mói và tôi cần bảo vệ chúng”.

Theo phunuonline
(Ảnh: Sputnik).

Độ tuổi nào con người hạnh phúc nhất?

GD&TĐ - Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra chìa khóa ẩn giấu dẫn đến hạnh phúc, nhưng nhiều người có thể phải chờ đợi mới có thể tận mắt chứng kiến.
Một hệ thống tên lửa phòng không của Nga.

Su-24m, MiG-29 và 42 UAV rơi trong ngày

GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã bắn rơi Su-24m, MiG-29 và 42 UAV của Ukraine trong 24 giờ khi tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt.
Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda. (Ảnh: AFP)

Ba Lan dọa rút hỗ trợ

GD&TĐ - Mối quan hệ giữa 2 nước Ba Lan và Ukraine đã bị tổn hại do tranh cãi về việc bán sản phẩm nông nghiệp Ukraine ở thị trường Ba Lan.