
Lính đánh thuê nước ngoài nhận số tiền khủng khi tham chiến ở Kursk
GD&TĐ -Lính đánh thuê nước ngoài chiến đấu trong Lực lượng vũ trang Ukraine đã được trả số tiền lớn để tham gia vào các cuộc tấn công ở khu vực Kursk.
GD&TĐ -Lính đánh thuê nước ngoài chiến đấu trong Lực lượng vũ trang Ukraine đã được trả số tiền lớn để tham gia vào các cuộc tấn công ở khu vực Kursk.
GD&TĐ -Một chuyên gia phân tích quân sự của Nga mới đây nói rằng, lính đánh thuê nước ngoài đang là gánh nặng cho quân đội Ukraine.
GD&TĐ - Doanh nhân người Mỹ Erik Prince vừa đưa ra đánh giá đáng chú ý về Quân đội Nga.
GD&TĐ -Tổng thống Nga Vladimir Putin mới đây đã đưa ra lời cảnh báo nghiêm khắc đối với những lính đánh thuê nước ngoài đang chiến đấu cho lực lượng Kiev.
GD&TĐ - Thế kỷ XVI, trong quân đội Vương quốc Ba Lan (1000 - 1795) có một đội lính đánh thuê với bề ngoài ấn tượng nhất lịch sử, là mang đôi cánh trên lưng.
GD&TĐ -Một công dân Anh bị lực lượng Nga bắt giữ ở mặt trận Donbass đã khai nghĩa vụ của mình ở Kiev và tình hình lính đánh thuê nước ngoài tham chiến.
GD&TĐ -Một lính đánh thuê người Ý chiến đấu trong hàng ngũ Ukraine đã phàn nàn về việc thiếu vũ khí chiến đấu và ca ngợi sự vượt trội của quân đội Nga.
GD&TĐ - Nga nhấn mạnh rằng những người nước ngoài đang chiến đấu trong quân đội Ukraine tại khu vực hoạt động đặc biệt là mục tiêu hợp pháp của Moscow.
GD&TĐ -Một lượng lớn lính đánh thuê nước ngoài chiến đấu trong hàng ngũ lực lượng Ukraine không nhận được khoản thanh toán đúng hạn và bỏ trốn khỏi vị trí.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã nhắm tên lửa vào nơi tập trung lính đánh thuê ở Sumy, phá hủy xưởng UAV và bệ phóng M270 của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã xóa sổ 28 xe chiến đấu bọc thép ở Kursk, phá trại lính đánh thuê nước ngoài của đối phương trong ngày.
GD&TĐ - Ngày 11/8, Bộ Quốc phòng Nga công bố video hệ thống tên lửa phóng loạt Tornado-S phá tan một đoàn xe bọc thép Ukraine tại khu vực Kursk.
GD&TĐ - Ngày 10/8, Bộ Quốc phòng Nga công bố video Iskander-M xóa sổ sở chỉ huy một đơn vị Lực lượng vũ trang Ukraine (AFU) ở vùng Kursk.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tấn công nhà máy lọc dầu và địa điểm triển khai lính đánh thuê nước ngoài, bắn rơi 87 UAV trong ngày.
GD&TĐ - Nhóm lực lượng phía Tây của Nga đã phá hủy điểm triển khai tạm thời lính đánh thuê nước ngoài tại khu vực Balakliya, Kharkiv bằng Iskander-M.
GD&TĐ - Ukraine tiếp tục thực hiện các bước để tăng cường khả năng phòng thủ trong bối cảnh xung đột đang diễn ra căng thẳng.
GD&TĐ -Một quan chức Nga cho biết, hơn 30 lính đánh thuê nước ngoài đã thiệt mạng khi chiến đấu cùng lực lượng Kiev tại khu vực Kharkov kể từ đầu tháng 5.