Lilly Nguyễn hóa nàng tiên cá bằng nghệ thuật body painting với Tina Lê

Mới đây, gương mặt thương hiệu Lilly Nguyễn đã phối hợp với ekip của Tina Lê Make up và nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn thực hiện một clip ấn tượng về biến hóa hình ảnh từ một cô gái gợi cảm thành nàng tiên cá bằng nghệ thuật body painting.
Lilly Nguyễn hóa nàng tiên cá bằng nghệ thuật body painting với Tina Lê

Mới đây, gương mặt thương hiệu Lilly Nguyễn đã phối hợp với ekip của Tina Lê Make up và nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn thực hiện một clip ấn tượng về biến hóa hình ảnh từ một cô gái gợi cảm thành nàng tiên cá bằng nghệ thuật body painting.

Có thể nói, make up là một nghệ thuật sang tạo vô hạn nhưng cái hữu hạn của nó là trên một khuôn mặt, trên một cơ thể con người có thể biến hóa thành nhiều sắc thái, dáng vẻ khác nhau cũng như thể hiện được thần thái mà nhân vật mong muốn.

Lilly Nguyễn Là một người mẫu sở hữu gương mặt cá tính, mạnh mẽ và góc cạnh nên việc trang điểm cho Lily Nguyễn cũng đòi hỏi chuyên gia make up có nhiều kinh nghiệm đặc biệt là trong những công việc yêu cầu sử dụng các phương pháp make up chuyên nghiệp như: không trôi, tạo hình khối và họa tiết trên khuôn mặt người mẫu cầu kỳ thì không phải ai cũng làm được.

Người mẫu Lilly Nguyễn đã cùng chuyên gia Tina Lê đã thực hiện với nhiều phong cách trang điểm khác nhau, từ kiểu trang điểm beauty đến trang điểm cá tính, mạnh mẽ hay fantasy.

Và ấn tượng nhất là chuyên gia make up Tina Lê đã sử dụng phương pháp make up kết hợp với nghệ thuật body painting để biến cô nàng người mẫu cá tính Lilly thành một nàng tiên cá.

Lilly Nguyen hoa nang tien ca bang nghe thuat body painting voi Tina Le - Anh 1

Với nhưng tông màu nude, nền trong và điểm nhấn là chân mày, đôi mắt và đôi môi gợi cảm trông Lily Nguyễn vô cùng quyễn rũ.

Chuyên gia make up nổi tiếng Hà thành – Tina Lê vừa tu nghiệp ở Pháp về để cùng thực hiện ý tưởng này cho bộ hình này cả ekip đã phối hợp rất ăn ý, chuyên gia Make up Tina Lê chia sẻ:

“Tôi luôn thấy hứng thú và nhiều cảm xúc sang tạo khi làm việc với một ekip chuyên nghiệp, đặc biệt là Lilly Nguyễn, cô ấy rất tuyệt vời và gương mặt cô ấy thực sự đòi hỏi tôi phải thực sự suy nghĩ và cẩn thận để có được những đường nét make up cũng như những tạo hình tốt nhất để biểu đạt hết được những cảm xúc trên gương mặt cô ý.

Dù make up đơn giản hay phức tạp, quyến rũ hay ma mị thì vẫn thể hiện được thần thái của Lilly. Và trông cô ấy thật hấp dẫn trong những shoot hình này cũng như khi xem clip thật sự rất nhiều cảm xúc và lôi cuốn”.

Lilly Nguyen hoa nang tien ca bang nghe thuat body painting voi Tina Le - Anh 2

Không nằm ngoài xu hướng, chuyên gia make up Tina Lê sử dụng màu môi trầm và đôi mắt màu khói tạo nên sự ma mị và mê hoặc cho cô nàng cá tính Lily Nguyễn

Lilly Nguyen hoa nang tien ca bang nghe thuat body painting voi Tina Le - Anh 3

Lily Nguyễn cũng cho biết: “Lily rất hài lòng với những hình ảnh và clip vừa mới thực hiện cùng với ekip của chuyên gia make up Tina Lê, cô thấy mình thật sự cuốn hút, quyến rũ và rất gợi cảm”.

Và chúng tôi đã có một buổi làm việc vô cùng hứng khởi, chuyên nghiệp trong 1 ekip nhiều đam mê, sang tạo.

Lilly Nguyen hoa nang tien ca bang nghe thuat body painting voi Tina Le - Anh 4

Make up tạo hiệu ứng tương phản bằng tấm gương và những giọt nước Lilly Nguyễn trở thành một nàng tiên cá đầy quyến rũ, khao khát.

Nói đến Tina Lê – chuyên gia trang điểm số 1 Hà thành và cũng là người làm đẹp cho khá nhiều ngôi sao nổi tiếng, cô là một người đam mê công việc make up và luôn luôn sang tạo không ngừng nghỉ, ngoài công việc kinh doanh, đào tạo và make up cho các khách hàng thân thiết cô vẫn liên tục sản xuất những sản phẩm make up sang tạo với niềm say mê công việc và chia sẻ kinh nghiệm với các lớp đàn em.

Lilly Nguyen hoa nang tien ca bang nghe thuat body painting voi Tina Le - Anh 5

Phong cách make up theo dạng fantasy

Lilly Nguyen hoa nang tien ca bang nghe thuat body painting voi Tina Le - Anh 6

Lilly Nguyen hoa nang tien ca bang nghe thuat body painting voi Tina Le - Anh 7

Chuyên gia make up Tina Lê cùng ekip đang chuẩn bị cho Lilly Nguyễn trước khi thực hiện quay và chụp

Video ấn tượng biến Lily Nguyễn thành nàng tiên cá bằng các make up và nghệ thuật body painting do Tina Lê thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật quay dựng của ekip Bobby Nguyễn.

Theo Kênh 14/ Trí Thức Trẻ
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.