Lịch thi đấu của Hoàng Anh Gia Lai ở Champions League và AFC Cup 2022

GD&TĐ - Ở AFC Champions League năm nay, đoàn quân của HLV Kiatisak sẽ phải nằm cùng bảng với những đối thủ rất mạnh là Jeonbuk Hyundai Motors, Yokohama F.Marinos và Sydney FC.

Lịch thi đấu của HAGL ở Champions League và AFC Cup 2022
Lịch thi đấu của HAGL ở Champions League và AFC Cup 2022

CLB Hoàng Anh Gia Lai đã có năm 2021 thi đấu đầy thăng hoa với sự mắt tay của HLV và đại diện cho bóng đá Việt Nam góp mặt ở sân chơi AFC Champions League 2022.

Ở hai giải đấu năm nay, cả Hoàng Anh Gia Lai và Viettel (dự AFC Cup) đều xin đăng cai bảng đấu. Sân Thống Nhất được lựa chọn là nơi diễn ra các trận đấu của Hoàng Anh Gia Lai và Viettel ở AFC Champions League và AFC Cup 2022.

Ở giải đấu năm nay, đoàn quân của HLV Kiatisak sẽ phải nằm cùng bảng với những đối thủ rất mạnh là Jeonbuk Hyundai Motors, Yokohama F.Marinos và Sydney FC.

Tuy nhiên, điều mà người hâm mộ lo lắng lúc này là việc Hoàng Anh Gia Lai không có được phong độ tốt. Sau 4 vòng đấu ở V-League 2022. Đội bóng phố Núi mới chỉ có được 3 điểm với 3 trận hòa và 1 trận thua. Nếu không thể cải thiện được phong độ Công Phượng và các đồng đội rất dễ nhận kết quả không như ý muốn ở giải đấu năm nay.

Mới đây, đội bóng phố Núi cũng đã công bố giá vé vào sân theo dõi các trận đấu của CLB tại giải đấu số 1 châu Á. Cụ thể, khu vực khán đài A1, A2, A3 có mức giá cao nhất là 200.000 đồng. Mức B, bao gồm khán đài A4, A5 và B có giá 100.000 đồng. Mức vé còn lại và cũng là thấp nhất có giá 50.000 dành cho 2 khu vực khán đài C và D. 

Mức giá này có cao hơn mức trung bình của V-League nhưng vẫn tương đối hợp lý so với đấu trường số 1 châu Á cấp CLB như AFC Champions League. Sẽ có 12.000 vé bán ra mỗi trận đấu tại bảng H của AFC Champions League 2022 trong khi sức chứa tối đa của SVĐ Thống Nhất là 15.000 người. 

Chung bảng với những đội bóng mạnh như Jeonbuk Motors, Yokohama Marinos hay Sydney FC, cơ hội đi tiếp của Hoàng Anh Gia Lai được nhận định là rất khó khăn. Vì thế đây sẽ là thử thách cực đại với thầy trò HLV Kiatisak ở mùa giải này.

Bên cạnh đó, điều mà người hâm mộ lo lắng lúc này là việc Hoàng Anh Gia Lai không có được phong độ tốt. Sau 4 vòng đấu ở Night Wolf V-League 2022, Hoàng Anh Gia Lai chỉ có được 3 điểm với 3 trận hòa và 1 trận thua. Nếu không thể cải thiện được phong độ của mình, đội bóng phố Núi sẽ khó lòng tạo nên bất ngờ.

Trận đấu đầu tiên của Hoàng Anh Gia Lai sẽ diễn ra vào ngày 16/4 với đại diện của Nhật Bản- Yokohama F.Marinos.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Cung vẫn chưa đủ cầu

GD&TĐ - Thực tế, việc phát triển nhà ở xã hội đang gặp phải nhiều rào cản dẫn đến việc khó thu hút doanh nghiệp tham gia đầu tư...
Quy trình chiết tách các sản phẩm astaxanthin từ đầu tôm làm thức ăn cho cá koi và tôm thẻ chân trắng.

Thức ăn cho cá koi từ vỏ đầu tôm

GD&TĐ - Chế phẩm chứa astaxanthin, protein từ vỏ đầu tôm bổ sung vào thức ăn cho cá koi và tôm thẻ chân trắng, thay thế sản phẩm nhập khẩu.