Lee Da Hae đẹp từ mọi góc độ

Lee Da Hae đẹp từ mọi góc độ

(GD&TĐ) - Một số hình ảnh của Lee Da Hae trong bộ ảnh họa báo chụp ở Mỹ vừa được công khai. Bộ ảnh cho thấy vẻ đẹp từ mọi góc độ của nữ diễn viên trong phim “Phía đông vườn địa đàng”. Trong một số bức ảnh, Lee Da Hae thể hiện hình ảnh cuộc sống đời thường như xem TV, đeo hoa tai... 

Lee Da Hae đẹp từ mọi góc độ ảnh 1
Lee Da Hae đẹp từ mọi góc độ ảnh 2
Lee Da Hae đẹp từ mọi góc độ ảnh 3
Ngoài ra, cùng với bộ ảnh trên, Lee Da Hae còn cho thấy vẻ đẹp vô cùng gợi cảm trong bộ ảnh 3D có tên "New Sensation", cũng được thực hiện ở Mỹ.
Lee Da Hae đẹp từ mọi góc độ ảnh 4
Lee Da Hae đẹp từ mọi góc độ ảnh 5
Lee Da Hae đẹp từ mọi góc độ ảnh 6
Mai Anh (Theo net)
NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

GD&TĐ - Sáng 12/8, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn cho biết, Bộ GD&ĐT mong muốn được nghe nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận; đặc biệt là các ý kiến đóng góp giải pháp để ngành Giáo dục làm tốt hơn nhiệm vụ quan trọng được Đảng và Chính phủ giao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
Tọa đàm Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

GD&TĐ - Ngày 12/ 8, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức toạ đàm “Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến” bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Trường THPT Lý Sơn

61 học sinh Lý Sơn không đỗ vào lớp 10: Sẽ mở lớp tại huyện đảo

GD&TĐ - Ông Nguyễn Ngọc Thái – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi cho biết, Sở sẽ làm việc với UBND huyện Lý Sơn, trên cơ sở đề nghị của huyện Lý Sơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh mở lớp cho số học sinh có nguyện vọng được tiếp tục ngay trên địa bàn huyện.