#Lễ hội Hoa Ban

17 kết quả phù hợp

Không gian văn hóa vùng cao sẽ tái hiện những giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc tỉnh Điện Biên.

Đặc sắc không gian văn hóa vùng cao

GD&TĐ - Những giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc tiêu biểu ở tỉnh Điện Biên sẽ được tái hiện tại không gian văn hóa vùng cao.
Điện Biên chính thức khai mạc Lễ hội Hoa Ban năm 2023.

Điện Biên lung linh đêm Khai hội Hoa Ban

GD&TĐ - Lễ hội Hoa Ban Điện Biên năm 2023 đã chính thức khai mạc vào tối 12/3 với Chương trình nghệ thuật ấn tượng mang chủ đề “Hương sắc miền Tây bắc”.
Điện Biên chính thức khai mạc Lễ hội Hoa Ban sau 3 năm lỗi hẹn.

Điện Biên chính thức khai hội Hoa Ban

GD&TĐ - Sau 3 năm lỗi hẹn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Lễ hội Hoa Ban năm 2022 đã chính thức khai mạc vào đúng ngày mở màn Chiến dịch Điện Biên Phủ cách đây tròn 68 năm (13/3).
Du khách tham quan, chiêm ngưỡng Bức tranh Panorama tái hiện Trận chiến Điện Biên Phủ.

Du lịch Điện Biên: Tung “cực phẩm” đón khách

GD&TĐ - Mặc dù chưa hoàn thiện hết các hạng mục phụ trợ đi kèm, song để đáp lại sự mong mỏi của du khách, tỉnh Điện Biên đã “tung” ra thị trường du lịch tour tham quan bức tranh Panorama lớn nhất thế giới...
Lễ hội Hoa Ban là hoạt động thường niên của tỉnh Điện Biên được tổ chức vào tháng 3 hằng năm (Ảnh: Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Điện Biên).

Lễ hội Hoa Ban ở Điện Biên diễn ra khi nào?

GD&TĐ - Điện Biên phấn đấu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Để thực hiện mục tiêu này, Lễ hội Hoa Ban và cuộc thi người đẹp Hoa Ban năm 2022 được xác định sẽ là một trong những hoạt động tiêu biểu.