Lấy vợ mập là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời tôi

Nhiều người đàn ông không biết rằng mình đang hạnh phúc sung sướng khi lấy được vợ mập.
Lấy vợ mập là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời tôi

Ngày tôi lấy nàng, ai cũng bảo dại vì đẹp trai, sáng sủa lại có thể lấy vợ mập. Thế nhưng, chưa bao giờ tôi lại hối hận mà cảm thấy hạnh phúc khi lấy được vợ mập như bây giờ.

Lay vo map la quyet dinh dung dan nhat trong cuoc doi toi - Anh 1

Ảnh minh họa. Ảnh: Em đẹp.

Càng đến mùa đông, tôi càng cảm thấy ý nghĩa của việc lấy vợ mập tuyệt vời hơn bao giờ hết. Dưới đây là một vài điều thú vị của tôi khi lấy được vợ mập để phái mạnh tham khảo khi chọn vợ:

1. Ôm vợ là điều hạnh phúc nhất

Một cô vợ mập chắn chắn ôm sẽ thích hơn một cô vợ "que củi". Nhất là mùa đông giá lạnh này, tôi ít khi phải cần những chiếc chăn dầy bởi người béo có khả năng tỏa nhiệt cao. Chưa kể, có một cô nàng "gấu" bên cạnh cũng đủ an ủi mình trước gió lạnh ngoài kia.

2. Vợ mập rất hài hước

Ngày nào nhà tôi cũng rất nhiều chuyện vui bởi vợ mập luôn có những suy nghĩ đáng yêu và tuyệt vời. Vợ tôi luôn miệng kêu giảm cân.

Vợ tôi hay soi gương và mỗi lần nhảy lên cân lại kêu ca rất nhiều nhưng sau chỉ cần thấy đồ ăn là quên hết ngay. Có lúc, nàng đang quyết tâm giảm cân, bảo đi ăn là nàng quyết đi luôn.

Bạn cứ thử hình dung, vợ bạn mập mạp như búp bê lon ton chạy và luôn đủ các biểu hiện khác nhau trên khuôn mặt, làm sao mà không yêu được cơ chứ.

3. Vợ mập thường quan tâm

Nàng vợ mập rất quan tâm chăm sóc chồng con. Vì có vẻ nàng thường không muốn đi tụ tập bạn bè. Nàng thích ở gần chồng, gần con. Nàng sợ chồng đi bồ nên luôn hoàn thiện bản thân từ nấu ăn đến thu vén nhà cửa. Điều này khiến tôi thích nhất ở nàng.

4. Vợ mập rất lạc quan

Nói thật từ ngày lấy vợ mập, tôi cảm thấy yêu đời hơn hẳn vì nàng rất lạc quan. Đúng là ông trời luôn công bằng khi vợ mập hay cười và nhìn tất cả mọi chuyện bằng đôi mắt màu hồng và vô cùng lạc quan yêu đời. Đôi lúc, có thể vợ mập tổn thương khóc nhưng chỉ cần an ủi động viên là nàng cười tươi.

Trên đây chỉ là 4 trong rất nhiều lý do mà tôi thấy lấy vợ mập là điều vô cùng tuyệt vời. Đàn ông nào cũng mê người phụ nữ eo thon, dáng nóng bỏng nhưng một người vợ biết quan tâm chia sẻ và mang lại hạnh phúc là điều quan trọng hơn cả.

Với tôi, dù ai chê cười thì tôi vẫn thấy lấy vợ mập là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời này.

Theo Kiến Thức
Công an tống quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Thị Châu. Ảnh: Công an.

Đang tại ngoại vẫn tiếp tục lừa đảo 16 tỷ đồng

GD&TĐ - Đang bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", nhưng do Châu đang mang thai nên được tại ngoại. Thế nhưng, trong thời gian , Châu lại tiếp tục đi lừa đảo chiếm đoạt 16 tỷ đồng.
Ảnh minh họa.

Ngày 16/8: Có 2.983 ca Covid-19, cao nhất trong 96 ngày qua

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế ngày 16/8 cho biết có 2.983 ca Covid-19, cao nhất trong 96 ngày qua; Trong ngày có hơn 5.200 bệnh nhân khỏi; 2 trường hợp tại Điện Biên và Quảng Ninh tử vong.
Học sinh lớp 1 trên địa bàn Lai Châu sẽ tựu trường từ ngày 22/8.

Lai Châu: Học sinh lớp 1 tựu trường từ ngày 22/8

GD&TĐ - Tỉnh Lai Châu vừa ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2022 – 2023. Theo đó, riêng học sinh lớp 1 sẽ tựu trường ngày 22/8. Các cấp học khác tựu trường ngày 29/8 và khai giảng vào ngày 5/9.
Công nghệ thực tế ảo ứng dụng trong giảng dạy giúp tăng tính trực quan cho người học.

Dạy học bằng công nghệ thực tế ảo

GD&TĐ - Với công nghệ thực tế ảo (VR), người học có thể thực hành thông qua việc tương tác để đạt được khả năng trải nghiệm, quan sát, năng lực đổi mới qua các bài tập thực hành đầy đủ với sự hỗ trợ của công nghệ VR.